Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Chân dung gã trai dùng clip sex tống tiền 2 cô gái

05/3/2013 16:53 UTC+7
Tại cơ quan công an, gã thanh niên dọa dùng clip sex quay cảnh ái ân đế ép nạn nhân viết giấy ghi nợ tỏ ra ân hận và luôn mồm nói lời xin lỗi nạn nhân. Hắn ta đã không hề ghi lại cảnh ái ân nhưng vẫn dọa được nạn nhân, bắt cô gái phải viết giấy ghi nợ.

Màn kịch vụng về

Ngày 1/3, cơ quan công an nhận được đơn tố cáo của hai cô gái tên H. (SN 1992) và N. (SN 1990), đều tạm trú tại quận Đống Đa, Hà Nội trình báo về việc bị Nguyễn Tiến Cường (SN 1989, ở Hoàng Mai, Hà Nội) dùng clip sex ép viết giấy ghi nợ.

Theo đơn tố cáo của cô gái tên H., sau thời gian quen biết Cường qua mạng internet, H. nảy sinh tình cảm với anh chàng “dẻo mỏ”. Đến ngày 28/1, Cường gọi điện hẹn gặp mặt H.

Chân dung gã trai dùng clip sex tống tiền 2 cô gái
Cường tại cơ quan công an.

Khi gặp nhau, Cường rủ H. vào nhà nghỉ tâm sự và H. đồng ý. Tại nhà nghỉ, hai người đã có quan hệ tình dục. Khi đã “no xôi chán chè”, Cường nói với H. anh ta đã quay lại cảnh ân ái giữa hai người.

Sau đó, Cường đã dùng clip này để ép H. Để H. tin lời, Cường bật cho cô nghe đoạn đầu 2 người nói chuyện rồi yêu cầu H. viết giấy vay nợ, nếu không anh ta đe dọa sẽ tung clip sex lên mạng và gọi điện báo cho người thân của H. ở quê biết.

Vì sợ hãi, H. đã phải đồng ý. Cường bắt H. đưa anh ta về phòng trọ của cô để viết giấy vay nợ với nội dung là: “Tôi vay của anh Cường 10 triệu đồng để trang trải sinh hoạt và đóng học phí”.

Hôm đó, Cường lấy của H. 3 triệu đồng cùng chứng minh thư trong ví của cô gái. Anh ta còn đe dọa, lúc nào anh ta quay lại, H. phải đưa tiền cho anh ta và trong vòng 1 tháng phải trả đủ cho anh ta 10 triệu đồng.

Vì sợ hãi và xấu hổ nên H. không dám nói với ai. Sau hôm đó, Cường 4 lần đến phòng trọ của H. để đòi tiền. Lần nào H. cũng phải đưa tiền cho anh ta.

Trong những lần đến phòng trọ của H. lấy tiền, Cường gặp N. (bạn cùng phòng trọ với H.) và xưng anh ta là đầu gấu, bảo kê, nếu N. muốn sống và hành nghề mại dâm thì phải nộp tiền cho anh ta.

Cường ép N. viết giấy vay nợ số tiền 20 triệu đồng. Vì sợ nên N. đã đồng ý và đưa cho Cường chiếc điện thoại iphone 4 và xe máy của mình.

Cường còn bắt chị N. đưa cho anh ta chứng minh thư, giấy tờ xe và 500.000 đồng.

Ngày hôm sau Cường lại đến nhà trọ, bắt N. đưa tiền nhưng N. đã báo chủ nhà và gọi người đến nên Cường đành bỏ đi.

Nhờ những người hàng xóm xung quanh can thiệp, cuối cùng Cường đồng ý “tha” cho hai cô gái với điều kiện, các cô mỗi người phải gửi vào tài khoản của vợ anh ta 2 triệu đồng.

Lật mặt gã đàn ông đểu cáng

Sau thời gian phải ấm ức đưa tiền cho Cường, cuối cùng H. và N. đã làm đơn tố cáo anh ta với cơ quan công an. Qua truy xét, Công an phường Láng Thượng đã bắt được Cường, chuyển Công an quận Đông Đa xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Cường luôn mồm nói lời xin lỗi nạn nhân.

“Nếu có hai cô gái đó ở đây, em rất muốn nói lời xin lỗi với các cô ấy”, lời của Cường.

Hắn khổ sở trình bày hoàn cảnh khó khăn khi vợ đang thất nghiệp ở nhà, con nhỏ đau ốm, hắn lại vừa mất việc làm nên mới phải “tính chuyện làm liều”.

Theo lời anh ta, vợ Cường vốn là sinh viên một trường nghệ thuật. Sau thời gian ngắn yêu đương, hai người làm đám cưới. Khi có con, vợ Cường đã phải bảo lưu kết quả học tập, ở nhà chăm sóc con nhỏ.

Sau thời gian quen, biết H. vì hoàn cảnh mới phải làm nghề bán dâm, Cường tỏ ra thông cảm và quý mến cô gái. Thấy cô có vẻ nhẹ dạ, anh ta đã dựng lên màn kịch để tìm cách "quay tiền" của nạn nhân.

“Thời gian nghỉ Tết, về quê cô ấy gọi cho em suốt. Em cũng rất quý cô ấy. Nhưng vì cần tiền em mới phải làm vậy”, Cường nói.

Theo lời khai của Cường, anh ta không hề ghi lại cảnh ái ân với H., cũng chẳng phải "đầu gấu" hay bảo kê gì, nhưng vì “bắt thóp”, hiểu được nỗi sợ của các cô gái nên anh ta đã dựng lên màn kịch, hòng chiếm đoạt tài sản của họ.

Theo Vietnamnet
Bạn đang đọc bài viết Chân dung gã trai dùng clip sex tống tiền 2 cô gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật