Báo Công lý
Thứ Tư, 29/1/2020

Hiếp dâm cháu họ đến mang thai

20/3/2015 13:31 UTC+7
(Công lý) - Hãm hại đứa cháu họ xong, sợ bé gái có thai, Yến liền dặn cô bé: “Nếu ai biết thì bảo bị thanh niên hiếp ở nhà vệ sinh trong trường học”.

Ngày 19/3, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Trần Xuân Yến, 44 tuổi (ở thôn Thống Nhất, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”. Nạn nhân là cháu họ của Yến.

Hiếp dâm cháu họ đến mang thai

Bị cáo Trần Xuân Yến 

Theo cáo trạng truy tố, khoảng 13h ngày 06/11/2013, Yến sang nhà anh Trần Văn Bốn, một người họ hàng ngay gần nhà. Lúc này nhà anh Bốn chỉ có cháu Trần Thị L, 16 tuổi ở nhà, Yến nảy sinh ý định giao cấu với cháu L. Lợi dụng lúc cháu L. đang ngủ, Yến xông vào hãm hại cô bé, dù cô bé ra sức chống cự. Sau khi thỏa mãn, Yến dặn cháu L. không được nói với ai.

15h ngày 9/11/2013, Yến sang nhà cháu L. tiếp tục giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn, Yến đưa cho cháu L. 50 nghìn đồng. Sợ cháu bé có thai, trước khi bỏ về gã dặn L. “Nếu ai biết thì bảo bị thanh niên hiếp ở nhà vệ sinh trong trường học”.

Do hoảng sợ và xấu hổ, L. không dám nói với ai. Đến ngày 28/3/ 2014, gia đình anh Bốn phát hiện thấy bụng cô bé to khác thường nên đã đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Qua kiểm tra, bệnh viện xác định cháu L. đang mang thai khoảng 5 tháng. Ngay sau đó, gia đình đã phải đưa cô bé tới bệnh viện để bỏ cái thai theo phương pháp sinh non.

Ngay khi nhận được tố cáo của gia đình anh Bốn, Công an thành phố Hà Nội đã lấy cuống rốn và mẫu móng tay, tóc của Yến để đi giám định ADN. Theo kết quả giám định cho thấy, Yến là cha đẻ của thai nhi trong bụng cháu L.

Biết không thể chối cãi, tại cơ quan điều tra Yến đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội, nhưng gã khai cả hai lần giao cấu với L. đều được sự đồng ý của cô bé.

Tuy nhiên, căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có cơ sở xác định việc Yến giao cấu với cháu L. là ngoài ý muốn của cháu. Lời khai của Yến là nhằm chối tội, không có căn cứ để chấp nhận. 

Đoàn Nga
Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm cháu họ đến mang thai tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật