Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã về Việt Nam

21/3/2015 15:06 UTC+7
(Công lý) - Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” Vietjet khởi hành từ Đài Bắc (Đài Loan) đã đáp xuống TP.HCM vào tối ngày 20/3/2015 trong niềm vui đoàn viên của gia đình các hành khách.

Trước đó tại Đài Bắc, các hành khách đã tới tham dự buổi họp báo công bố những hành khách may mắn sở hữu tấm vé miễn phí về quê hương của Hãng hàng không Vietjet – đơn vị tổ chức chuyến bay yêu thương. Cùng tham dự họp báo còn có đại diện Hiệp hội người Việt tại Đài Loan cùng đại diện của các ban ngành tại đây.

Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã về Việt Nam

Chia sẻ tại buổi hội thảo, chị Cao Yến Vi – hành khách trên chuyến bay chia sẻ: “Tôi đã sống tại Đài Loan được 6 năm, nhưng chưa một lần về thăm quê hương dù nỗi khắc khoải nhớ quê da diết chưa khi nào hết thổn thức. Thế nhưng chi phí đi lại tốn kém cùng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến giấc mơ sum họp với gia đình chỉ mãi là giấc mơ. Khi biết tin một hãng hàng không tại Việt Nam tổ chức một chuyến bay miễn phí tôi đã viết thư với nhiều mong chờ và hy vọng. Niềm vui vỡ òa khi tôi là một trong những hành khách may mắn hôm nay được đứng tại đây và được trở về quê hương trên chuyến bay đầy yêu thương. Đây là một chương trình ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc”.

Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã về Việt Nam

Niềm vui khi bay cùng Vietjet và nhận quà tặng thú vị

Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã về Việt Nam

Niềm vui  đoàn viên của các hành khác

Trong hơn 1 tháng triển khai chương trình Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” cho chặng bay TP.HCM – Đài Loan, Ban tổ chức – Hãng hàng không Vietjet đã nhận được hàng ngàn cánh thư gửi về cho chương trình. Mỗi lá thư là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, quê hương, đất nước của người con xa xứ.

Cuối cùng, đúng ngày đã hẹn 20/3/2015, chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã cất cánh đưa các hành khách từ Đài Bắc về Tp.HCM. Chuyến bay chuyên chở đầy ắp những câu chuyện tình cảm và những nụ cười hạnh phúc của những hành khách may mắn trên chuyến bay đặc biệt.

Đường bay khứ hồi Tp.HCM – Đài Bắc được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2,3,4,6 & chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Tp.HCM lúc 14h30 và đến Đài Bắc lúc 18h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h00 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới Tp.HCM lúc 22h25.

Tiếp theo đường bay kết với Đài Bắc, trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch mở các đường bay từ Tp.HCM, Hà Nội đến Cao Hùng và Đài Trung, mở ra cơ hội bay cho người dân hai nơi với dịch vụ thân thiện, chu đáo trên những tàu bay mới với giá vé tiết kiệm.

Về Vietjet:

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Ngọc Diệp
Bạn đang đọc bài viết Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đã về Việt Nam tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật