Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

TANDTC triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II

29/3/2013 08:21 UTC+7
Ngày 28-3, Phó Chánh án TANDTC Bùi Ngọc Hòa đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị chức năng của TANDTC, TAND tỉnh Nam Định và các ban, ngành liên quan của tỉnh Nam Định để họp bàn kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II.

Đại hội được tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; 67 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn dân tham gia rèn luyện sức khỏe; 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 68 năm ngày truyền thống của ngành TAND.

TANDTC triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II

Phó Chánh án TANDTC Bùi Ngọc Hòa phân công công việc cho các đơn vị

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Hòa nêu rõ ý nghĩa, mục đích của việc tổ chức Đại hội và quán triệt các nội dung cần chuẩn bị để các đơn vị triển khai thực hiện. Theo đó, dự kiến Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19/5/2013 tại tỉnh Nam Định. Đại hội sẽ thi đấu 4 môn gồm: tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá thu hút khoảng gần 1000 vận động viên thuộc các đoàn của TANDTC, TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Tòa án quân sự trong toàn quốc. Thay mặt cho đơn vị đăng cai tổ chức, ông Ngô Tiến Hùng, Chánh án TAND tỉnh Nam Định báo cáo tiến độ các công việc chuẩn bị như xây dựng kịch bản chương trình, nơi thi đấu, nơi ăn nghỉ của các vận động viên, công tác bảo đảm an ninh… Ngoài ra, đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo vận động viên, Công an tỉnh Nam Định và đại diện các đơn vị chức năng thuộc TANDTC đóng góp ý kiến nhằm làm cho công tác chuẩn bị được chu đáo, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ Đại hội.

Thay mặt lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Bùi Ngọc Hòa ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trong việc triển khai các công việc liên quan đến Đại hội của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND tỉnh Nam Định; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ cũng như sự đồng thuận của Tỉnh ủy, UBND, HĐND, các Sở, ban, ngành của tỉnh Nam Định đã và đang tạo mọi điều kiện để TANDTC triển khai, thực hiện Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Hòa phân công công việc cụ thể cho các đơn vị chức năng của TANDTC và TAND tỉnh Nam Định cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mặt công tác để việc tổ chức Đại hội diễn ra đúng kế hoạch. Phó Chánh án TANDTC Bùi Ngọc Hòa tin tưởng rằng, Đại hội lần này sẽ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao với phương châm “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh” và tạo không khí phấn chấn, động lực, tinh thần hăng say trong công tác, tạo sự gắn kết của cán bộ, công chức trong toàn ngành.

TANDTC triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II

Ông Ngô Tiến Hùng, Chánh án TAND tỉnh Nam Định: “TAND tỉnh Nam Định rất vinh dự được lãnh đạo TANDTC tin tưởng giao cho tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II. Đây là một sự kiện thể thao lớn của ngành nên cán bộ, công chức ngành TAND tỉnh quyết tâm chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt nhằm phục vụ cho Đại hội. Lãnh đạo TAND tỉnh Nam Định đã làm việc với Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Nam Định cùng các ban ngành liên quan và được ủng hộ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần cho Đại hội”.

TANDTC triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II

Đại tá Vũ Quang Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nam Định: “Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối, giao thông thông suốt trên các tuyến khi diễn ra Đại hội. Đồng thời, Công an tỉnh sẽ giao cho Công an các địa phương nơi có các điểm du lịch như Đền Trần, Phủ Dầy, các bãi tắm biển… chuẩn bị lực lượng đảm bảo an ninh trật tự cho các đoàn nếu có nhu cầu thăm quan, du lịch.

TANDTC triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành TAND lần thứ II

Ông Nguyễn Tân Anh, Giám đốc Trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh Nam Định: “Nhận được chủ trương của TANDTC và TAND tỉnh Nam Định trong việc tổ chức Đại hội, chúng tôi đã khảo sát các vị trí thi đấu của địa phương và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để ngành Tòa án tổ chức thành công Đại hội. Hiện tại, sân bãi thi đấu để phục vụ các môn thể thao của Đại hội cơ bản đạt điều kiện thi đấu.

Trần Minh Giang

Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật