Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay

Sự kiện: Lễ Tình nhân Valentine
06/2/2015 09:41 UTC+7
Từ những món đồ rất dễ kiếm các bạn nữ có thể tự tạo ra những món quà vô cùng độc đáo hay tự trang trí khung cảnh ngày Valentine thật lãng mạn.

Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay

Cốc nến hình trái tim: Bạn có thể sử dụng chiếc hũ bỏ đi cùng với quả bóng bay màu sắc tùy theo ý thích, nơ cùng dây trang trí. Đầu tiên bạn dùng sơn màu xịt kín bên ngoài chiếc hũ, sau đó dùng quả bóng lồng vào bên ngoài và khéo léo dùng kéo cắt hình trái tim bên ngoài. Cuối cùng dùng nơ và dây trang trí theo ý thích của mình.

Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay

Dâu tây Socola hình trái tim: Bạn nhìn có dễ không, hoàn toàn đơn giản nhé. Cắt đôi nửa quả dâu, dùng tăm định hình thành trái tim sau đó đun sôi Socola và nhúng quả dâu tây vào. Để nguội bạn sẽ có những viên socola vị dâu tây cực kỳ hấp dẫn và lạ miệng mà không bị gấy.

Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay

Bức tranh tình yêu từ giấy báo: Bạn chỉ cần nhúng những tờ giấy qua màu và cắt chúng ra thành những cột dây có độ rộng từ 3-4cm. Để việc cắt dán dễ dàng thì bạn nên phác họa lên bức bìa cứng trước hình vẽ mình muốn trang trí. Sau khi giấy màu đã khô bạn chỉ cần tạo thành những hình trái tim nhỏ và định hình chúng trên bức tranh.

Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay

Bát hoa hình trái tim cực đáng yêu và lạ mắt: Để tạo phần thân bình cắm hoa bạn có thể dùng chiếc bát nhựa hoặc những chiếc hộp sắt mền dễ uốn nhé.

Nếu chiếc bát hoa của bạn được làm bằng nhựa thì hãy dùng lửa làm mềm một đầu và uốn sao cho chúng thành hình trái tim. Còn bát bằng sắt thì bạn chỉ cần dùng kìm và tạo hình theo ý muốn thôi. Sau cùng là khoác áo cho bát.

Để tạo nên nét đặc biệt cho chiếc bát hoa này bạn dùng những cành cây khô, cắt thành từng khúc có độ dài đúng theo chiều cao của bát. Cuối cùng dùng keo dính chúng lại và cho đất và hoa trang trí lên trên nhé.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Tự làm quà tặng, trang trí Valentine cho bạn nữ khéo tay tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật