Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Mai Chí Công và dàn Nhí Tài Năng “đổ bộ” Hội ngộ Hành trình thiện nguyện

01/2/2015 08:56 UTC+7
(Công lý) - Sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh chàng mắt hí Mai Chí Công cùng những bước nhảy điệu nghệ của cặp đôi dancesport Nhí Tài Năng đã làm cả khán phòng Đêm Hội ngộ Hành trình thiện nguyện như bùng nổ.

Đêm Hội ngộ Hành trình thiện nguyện diễn ra tại Hà Nội tối qua (31/01), do Tổ chức tình nguyện quốc tế V.E.O (Volunteer For Education) tổ chức đã vượt ra ngoài khuôn khổ của một buổi tổng kết cuối năm và đón chào một năm mới với những dự án mới và miền đất mới.

Mai Chí Công và dàn Nhí Tài Năng “đổ bộ” Hội ngộ Hành trình thiện nguyện

Chương trình thu hút sự đông đảo tham gia của các khán giả là những tình nguyện viên trong nước và quốc tế

Đến với chương trình, các khán giả đã được hòa mình vào một đêm prom, hòa nhạc gây quỹ và giao lưu với những người nổi tiếng, các tình nguyện viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đây cũng là dịp cho các bạn tình nguyện viên đã tham gia hoạt động thiện nguyện của V.E.O được sum họp, ôn lại những kỷ niệm, nhận chứng chỉ tình nguyện viên quốc tế do chính Giám đốc điều hành Gordon Stephen trao tặng.

Với sự xuất hiện của “búp bê xương thủy tinh” Nguyễn Thị Thu Thương, Giám đốc Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương, nữ ca sĩ Bích Trâm Idol, và đặc biệt là sự kết hợp đầy bất ngờ của Mai Chí Công - thí sinh The Voice Kids và dàn sao Nhí Tài Năng đã khiến cả khán phòng như bùng nổ.

Mai Chí Công và dàn Nhí Tài Năng “đổ bộ” Hội ngộ Hành trình thiện nguyện

Giao lưu với "búp bê xương thủy tinh" Nguyễn Thị Thu Thương

Sáng nay (01/02), anh chàng mắt hí Mai Chí Công và những ngôi sao Nhí Tăng sẽ cùng với CLB thiện nguyện Cùng em vững bước chính thức ra quân tặng quà cho các bé mồ côi, trẻ em tàn tật tại cô nhi viện Bùi Chu và các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Mái ấm Hồng Ân - Nam Định.

Một số hình ảnh trong chương trình: