Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

26/11/2014 10:03 UTC+7
(Công lý) - “Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi gièm pha người khác”.

Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, bố mẹ là người gốc Hà Nội, Minh Hà được biết đến là một hot girl xinh đẹp, tài năng, lại rất ngoan ngoãn. Quen và yêu Lý Hải khi được mời đóng chung clip Trọn đời bên em Vol.5, cô đã nhanh chóng giành trọn trái tim của chàng ca sĩ hơn 9 tuổi này.

Tháng 11/2014, một đám cưới rình rang đã được tổ chức. Từ đó, tần suất xuất hiện của cặp đôi này từ lúc Minh Hà có bầu, có con, làm đẹp, đi chơi, đi du lịch… và rất nhiều hình ảnh hạnh phúc khác của họ được chia sẻ trên trang facebook cá nhân, fanpage và trên mặt báo.

Thêm vào đó, việc Minh Hà có bầu, có con có vẻ không hề ảnh hưởng đến nhan sắc của hot girl này. Vẻ rạng rỡ, xinh đẹp, nét trẻ trung ở người phụ nữ trở thành bà mẹ 3 con khiến cho nhiều người phải ghen tị.

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Hiện Minh Hà đang mang bầu lần ba và ở tháng thứ 8 của thai kỳ

Có lẽ do nhận được quá nhiều lời gièm pha nên mới đây, trên trang fanpage của mình, bà xã Lý Hải đã viết một status nói về “thói” này:

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Chia sẻ của Minh Hà trên fanpage

 “Có ai đã từng bị gièm pha thế này không???

- Cưới nhau chưa có con: Chắc hiếm muộn... Chắc lo giữ dáng không chịu đẻ... Thậm chí là đồn chồng cô ta chắc pê đê.

- Cưới nhau sinh nhiều con: Đẻ như heo (gà, vịt,...) thế, máy đẻ, ăn xong rồi đẻ chả phải làm gì sướng thật...

- Có bầu mà xinh: Mẹ điệu quá con mất duyên... có điều kiện, có làm gì đâu ai mà chẳng đẹp... Có bầu đẹp, đẻ xong xấu lắm...

- Có bầu mà xấu: Trời ơi sao béo thế, da xấu, lôi thôi nhận không ra... Kiểu này chồng không chán mới lạ.

- Sinh con xong đẹp: chắc suốt ngày chỉ lo làm đẹp... Tội nghiệp con cái có bà mẹ chỉ biết chưng diện... Thậm chí là: chắc đứa nhỏ chẳng được bú giọt sữa nào vì mẹ lo giảm cân...

- Sinh con xong xấu: Tội nghiệp, sinh con xong già xấu thế... Chồng chán sớm, đẹp mấy đẻ vài lứa thì biết mặt... Phụ nữ gì chẳng biết giữ gìn nhan sắc.

Suy cho cùng thì quan trọng nhất đó là ai chưa có con thì cứ từ từ chuyện gì cũng cần có thời gian, ai đang có bầu cần phải vui vẻ vì mẹ không vui sẻ ảnh hưởng tới em bé. Mình thế nào miễn chồng và con mình biết, không chê và luôn yêu thương mình là được. Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi gièm pha người khác”.

Chia sẻ của Minh Hà nhanh chóng nhận được nhiều lời động viên, ủng hộ của fan hâm mộ với gần 111.000 lượt like và gần 1.000 lượt share.

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Comment của Yen Ngoc Tang

Yen Vu: Từ trước tới giờ mình cũng không bao giờ nhắn tin hay đánh giá, khen và chê ai cái gì hết, vì mình biết mỗi người có một cách sống và suy nghĩ khác nhau. Phải đặt vào địa vị của người khác để suy nghĩ. Nhưng mình thấy Hà là một phụ nữ truyền thống, hi sinh cho gia đình và chồng con. Không phải cứ ở nhà chơi trong con là không vất vả đâu, mà mình thấy vất vả hơn đi làm đó. Mình mới có 1 cháu thôi mà nghĩ đến sinh tiếp cũng ko dám. Mình nghĩ Hà không phải quan tâm ai nói gì hết, giữ gìn sức khỏe nhé. Cuộc sống của mình có ai sống thay được mình đâu. Vì vậy chị em phụ nữ phải yêu đời để mà sống thôi.

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lý Hải - Minh Hà

CamHue Tran: Làm người của công chúng được nhiều người biết đến và cũng nhiều phiền phức nữa, nhưng mình thấy những người khen động viên Hà thì là người hâm mộ Hà, còn người nào chê bai này nọ thì là đang ganh tỵ với Minh Hà. Mà phải thèm muốn được như Hà lắm thì mới ganh tỵ như thế nhỉ...?

Emily Nguyen: Mình luôn cảm thấy ngưỡng mộ bạn vì bạn đang làm những việc mà không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng làm được... Đó là sự vĩ đại của người mẹ! Cho nên ai nói gì cũng được, miễn là có ai trong số người đó đang "âm thầm" ganh tỵ với bạn. Chúc bạn luôn vui khỏe nhé bà bầu xinh đẹp!

Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha”

Minh Hà và bé Cherry

Linh Make Up Nail: Hà nói rất đúng - phụ nữ minh nhiều người rất ác miệng! Họ ko biết rằng ác giả ác báo, nó vận vào họ vào các con họ! Nhìn gì cũng nhìn hai mặt và chọn cái mặt tốt mà cố gắng cho cuộc sống nó vui vẻ!

Lilihuyen Nguyen Chị rất ngưỡng mộ em và cả gia đình em. Ko phải ng phụ nữ nào cũng chịu sinh nhiều con. Bản thân chị cũng muốn sinh nhiều, 3-4 bé cho vui nhà vui cửa, nhưng mới bầu bé thứ 2 mà chị rất mệt. Mỗi ngày theo dõi hình ảnh gia đình em, nhìn em bầu bí mà giúp chị có thêm động lực vượt qua... đã vậy em còn làm từ thiện nữa... Status của em ở trên nói rất đúng với chị. Miệng đời nhiều lúc làm mình mệt lắm, tốt nhất là phớt lờ... Chúc em mẹ tròn con vuông nhé, em sinh xong chắc tới chị.

Ngân Tên Em: Miệng đời ghê lắm... Thế nào cũng nói được hết áh xấu cũng nói, đẹp cũng nói giàu cũng nói mà nghèo cũng nói... Sống sao cho vừa lòng tất cả. Tốt nhất là mình vui và hạnh phúc là được chị Hà ơi.

Cầm Dương
Bạn đang đọc bài viết Hot girl Minh Hà nói về “thói gièm pha” tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật