Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam

Sự kiện: Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
25/2/2015 11:49 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/3 đang đến gần, các bạn nam đã chọn được quà dành tặng bà, tặng mẹ, tặng chị, em gái và đặc biệt tặng nửa kia của mình chưa. Nếu bạn đang đầu tìm câu trả lời thì đây là một số gợi ý dành cho bạn nhé.

Hãy biến mình thành chính món quà cho bà, mẹ hay chị em gái

Nếu trong gia đình bạn còn bà, có mẹ, chị hay em gái thì món quà lớn nhất với họ là nhìn thấy bạn khác với ngày thường. Nếu mọi khi bạn hay ngủ nướng đến 9 - 10h thì hôm nay hãy cố gắng dậy sớm và quan tâm đến bà đến mẹ một chút. Lấy xe chở mẹ hay bà đi chợ, hay dậy sớm giúp mẹ dọn nhà, quét sân thì đó đã là món quà lớn nhất với họ rồi.

Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam

Còn với chị hay em gái thì bạn hãy sẵn sàng xắn tay lên và vào bếp trổ tài. Chắc chắn chị hay em gái của bạn sẽ mắt chữ O mồm chữ A vì thấy sự thay đổi này. Biết đâu bạn lại là người đầu bếp tiềm năng mà giờ mới khai quật thì sao nhỉ.

Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam

Với những bạn ở xa gia đình thì một cuộc điện thoại chúc mừng cũng đủ để kéo gần tất cả. Chỉ cần bạn gọi và nhớ đến ngày này thôi đã đủ khiến họ cảm động bởi sự quan tâm đó là đúng mực vì bạn không có điều kiện để làm những gì thiết thực hơn.

Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam

Những món quà nhỏ nhưng thật tâm cho nửa kia

Đối với người bạn gái của mình thì bạn cũng đừng nghĩ làm hay mua gì quá cầu kỳ. Dĩ nhiên nếu bạn nào muốn tạo ấn tượng mạnh hay tăng thêm phần thú vị cho tình yêu thì những điểm đó sẽ giúp bạn ghi điểm.

Còn đơn giản hãy mua tặng họ một bó hoa hay một chú gấu ngộ nghĩnh nhưng quan trọng hãy đến nơi chỉ có hai người biết hoặc một địa điểm đẹp để làm điều đó. Vì con trai à, quà với chúng tớ không quan trọng bằng tình yêu và sự chân thành của các cậu đâu nhé.

Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam

Với những bạn có thời gian bên nhau quá nhiều thì một chuyến pinic nhỏ cũng sẽ là món quà đáng nhớ trong ngày 8/3 này rồi đấy. Một chút đồ ăn nhẹ, một chiếc xe đạp hoặc xe máy đi đến nơi nào đó gần gần và ôn lại kỉ niệm xưa... thật lãng mạn phải không nào.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Gợi ý chọn quà 8/3 cho các bạn nam tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Hải Dương 004
    FA thì chỉ cần chúc mẹ và chị,thế là ổn =)))
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật