Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Trấn Thành liên tục mắc lỗi vì nhận xét tùy tiện

18/3/2013 11:10 UTC+7
Được đánh giá là MC có duyên và hoạt ngôn nhất từ trước đến nay của Cặp đôi hoàn hảo nhưng trong liveshow thứ 5 diễn ra tối qua 17/3 tại TP HCM, Trấn Thành đã để lại khá nhiều “sạn” do lỗi ăn nói “bát nháo” và tùy tiện.

Pha nhỡ miệng đầu tiên của MC Trấn Thành gặp phải khiến khán giả và đạo diễn Lê Hoàng không thể cười nổi ngay sau phần thi của Lê Trung Cương và Khánh Ngọc trong ca khúc “Bay” của Nguyễn Hải Phong. Sau khi chia sẻ Nguyễn Hải Phong là người may mắn khi thí sinh thể hiện ca khúc của mình, anh quay sang chia sẻ với Lê Hoàng: “Ngày hôm nay anh Lê Hoàng không có tác phẩm để các thí sinh biểu diễn nhưng anh yên tâm là hôm nay ở sân khấu này có rất nhiều “trai nhảy”.

Đây là câu đùa kém duyên nhất của Trấn Thành, nếu như không muốn nói là xúc phạm đến các nghệ sĩ. Bởi ai cũng biết, bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng cũng như “Gái nhảy”, nói về những thân phận làm “trai bao”. Nếu như Trấn Thành chưa xem bộ phim này mà chỉ sử dụng tên bộ phim như một câu cửa miệng để ví von thì lỗi này có thể châm chước, còn nếu không, điều này sẽ không khỏi khiến các nghệ sĩ chạnh lòng.

Nhưng thật ngạc nhiên là ngay tại thời điểm đó, người nổi tiếng ứng phó nhanh như Lê Hoàng lại không phản bác hay đính chính lại nhận định của Trấn Thành.

Trấn Thành liên tục mắc lỗi vì nhận xét tùy tiện 1

Thay vào đó, pha nhỡ miệng thứ 2 của Trấn Thành đã bị Lê Hoàng nhắc nhở, khi anh khen ngợi ca khúc Scandal do Khương Ngọc sáng tác trong phần biểu diễn của anh và Mỹ Lệ là “một sáng tác rất tuyệt vời”. Đáp trả lại Trấn Thành, Lê Hoàng nhận xét: “Tôi đồng ý với chị Lưu Thiên Hương là hôm nay cặp đôi này biểu diễn tốt hơn, nhưng tôi không đồng ý với anh Trấn Thành. Ca khúc này cũng không tuyệt vời lắm đâu, mà ngược lại câu từ của nó khá lộn xộn”. Dường như cũng nhận ra mình hơi quá lời, Trấn Thành đã chuyển hướng câu chuyện thay vì tiếp tục tranh luận như mọi lần.

Tuy nhiên, đến phần biểu diễn của Ngọc Oanh-Nathan Lee trong ca khúc “Đường cong” và “Xin hãy thứ tha”, Trấn Thành cũng nhắc đến Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã tạo “hit” cho hai ca khúc này bằng việc đưa họ lên tận mây xanh: “Hai ca khúc đã từng do hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam thể hiện”.

Liveshow tối qua cũng được coi là một đêm thể hiện sự xao nhãng rõ rệt của Trấn Thành. Anh liên tục lặp lại các câu như “quá tuyệt vời”, “rất tuyệt vời”, “xin quý vị một tràng pháo tay”… Chỉ riêng trong phần biểu diễn của cặp Hoàng Hải-Thùy Linh, anh đã nói tới 3 lần “xin quý vị một tràng pháo tay”. Đó cũng chính là lý do khán giả cảm thấy lười vỗ tay vì quá mệt, chứ không phải vì “lịch sự hóa” như Trấn Thành nhắc nhở khán giả ít cổ vũ thí sinh.

Đêm thi thứ 5 cũng đã nói lời tạm biệt với cặp Hoàng Hải-Thùy Linh dù họ không phải là thí sinh có điểm số thấp nhất từ giám khảo và cũng không phải là cặp đôi biểu diễn tệ nhất trong đêm.

Nếu không được khán giả cứu vớt, cặp Ngọc Oanh-Nathan Lee sẽ là cặp thay thế cho Hoàng Hải-Thùy Linh, bởi đêm diễn tối qua Ngọc Oanh đã để cho chiếc váy quá ngắn làm hại mình. Phải hát, nhảy nhót, lo phối hợp với bạn diễn trong tình trạng phải kéo váy liên tục để không bị “lộ hàng” đã khiến Ngọc Oanh hát phô đến chói tai. Đến nỗi, giám khảo Lê Minh Sơn, người vốn luôn “nhẹ tay” với phái đẹp phải nhăn mặt nhận xét: “Hôm nay các bạn biểu diễn mà giữa hát và hét nó gần nhau quá”.

Liveshow thứ 6 sẽ có chủ để “Jazz và R&B”, diễn ra lúc 21h30 ngày 24/3, trên VTV3.

Theo Gia Đình
Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành liên tục mắc lỗi vì nhận xét tùy tiện tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật