Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu

27/3/2015 14:57 UTC+7
Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch vừa chính thức cấp phép cho Công ty công ty Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 (Miss Universe Vietnam) tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa.

Miss Universe Vietnam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe). Mỗi năm, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới luôn chào đón thí sinh từ khoảng 100 quốc gia tham dự và được hơn 1 tỷ khán giả trên khắp thế giới quan tâm và đón xem trực tiếp. Cuộc thi Miss Universe Vietnam được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới và tìm kiếm Hoa hậu đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2015. Bên cạnh đó cuộc thi là sự kiện văn hoá lớn nhằm quảng bá cho ngành du lịch của tỉnh Khánh hoà nói riêng và Việt Nam nói chung.


Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu
Sân khấu Hoàn vũ có quy mô 7500 chỗ ngồi tại Diamond Bay city - nơi tổ chức đêm bán kết và chung kết

Cuộc thi Miss Universe Vietnam bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 2/4 đến cuối tháng 5/2015, đêm Bán kết dự kiến được tổ chức vào dịp Festival Biển Nha Trang vào đầu tháng 7 và đêm Chung kết dự kiến vào tháng 8/2015 tại Diamond Bay City.

Diamond Bay City là quần thể du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế với quy mô gần 300ha do Tập đoàn Hoàn Cầu (HoanCauGroup) đầu tư. Dự án vừa chính thức công bố quy hoạch tổng thể gần đây được thiết kế lấy ý tưởng từ các công trình kiến trúc xa hoa của thành phố Dubai cùng nhiều thiết kế hoành tráng và độc đáo khác trên thế giới. Có quy mô đầu tư hơn 4 tỷ đô la, dự án được ví như một Dubai của Việt Nam. Đêm bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại Sân khấu Hoàn Vũ với quy mô 7.500 chỗ ngồi trong nhà, có trang thiết bị hiện đại, thiết kế hoành tráng nhất được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Được biết, Unicorp là đơn vị vinh dự được đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 (cuộc thi lần thứ 57) tại Việt Nam và cũng là đơn vị giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới hàng năm. Năm nay, Unicorp ngoài việc cùng tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Hoàn Cầu tổ chức cuộc thi thì hai đơn vị khác đã được chọn là đối tác đồng hành cùng Miss Universe chính là Báo Người Tiêu Dùng và Công ty Cổ phần Truyền thông Ngôi sao Thế giới (StarWorld).

Ngay từ lúc này, độc giả có thể gửi các bài viết nhận xét, góp ý tưởng cho cuộc thi về email nguoitieudung.bao@gmail.com, các đơn vị có nhu cầu hợp tác, tài trợ liên hệ Mr. Tường Châu - Giám đốc Truyền thông StarWorld 0903.389.220.


Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu
Phối cảnh quần thể Diamond Bay City, nơi đăng cai vòng Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu
Hình ảnh thực tế của Diamond Bay Resort.

Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu
Hình ảnh sân tập golfhướng biển của Diamond Bay.

Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu
Bãi biển Nhũ tiên tại Diamond Bay City.

Theo BVPL
Bạn đang đọc bài viết Resort 4 tỷ USD giành quyền tổ chức thi Hoa hậu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật