Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Quá xuất sắc, con gái Thu Phương được Tổng thống Mỹ ký tặng bằng khen

26/6/2014 14:53 UTC+7
Mới đây, ông bầu Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương – đã chia sẻ niềm vui với fan. Con gái Shirley (Thanh Thảo) đã tốt nghiệp cấp hai với thành tích "khủng", xếp nhất nhì trường và vinh dự được nhận bằng khen do Tổng thống Mỹ Barack Obama ký tặng.

Dù công việc khá bận rộn vì vừa thực hiện các dự án âm nhạc, chạy sô, các chương trình talkshow trên radio, nhưng Dũng Taylor vẫn dành thời gian chăm sóc con cái.

Quá xuất sắc, con gái Thu Phương được Tổng thống Mỹ ký tặng bằng khen

Trong ngày lễ tốt nghiệp cấp 2 của con gái Shirley, Dũng Taylor đã thay Thu Phượng dậy sớm để đưa con gái đi dự lễ và vui mừng khi thấy con gái đã lớn khôn và trở thành một thiếu nữ xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp.

“Sáng hôm nay mình đánh thức con gái thật sớm để đủ thời gian cho con chuẩn bị quần áo, tham dự ngày quan trọng nhất trong 14 năm tuổi đời non nớt của nó, bố cũng như một đứa trẻ, đi vô đi ra thăm chừng con. Khi cánh cửa phòng mở ra, tôi đã chết đứng người vì sung sướng, đứa con gái mới hôm nào còn ngồi lòng của tôi hôm nay đã biến thành một thiếu nữ thông minh và đẹp tuyệt vời” - Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân.

Quá xuất sắc, con gái Thu Phương được Tổng thống Mỹ ký tặng bằng khen

Bé là một trong những học sinh giỏi của truởng vinh dự nhận chữ ký khen thưởng của Tổng thống Obama.

Không những vậy, anh còn tự hào hơn khi con mình là một trong những học sinh xuất sắc của trường, được Tổng thống Mỹ Obama ký tặng bằng khen và được chọn vào "President's Circle" (vòng tròn của Tổng Thống).

“Mẹ bọn nhỏ đã tranh thủ chụp hình, mẹ nó rất giỏi thừa nước đục thả câu, không bỏ lỡ những cơ hội thấy bố rơi nước mắt. Hôm nay nếu có bị bắt quả tang cũng rất xứng đáng, đây là những giọt nước mắt sung sướng" - Dũng Taylor chia sẻ cảm xúc và niềm tự hào về con gái.

Quá xuất sắc, con gái Thu Phương được Tổng thống Mỹ ký tặng bằng khen

Thanh Thảo khi còn bé hay ngồi lòng bố.

Điều này đã khiến fan và bạn bè của anh vô cùng nể phục. Vì Thanh Thảo là con riêng của Thu Phương và Huy MC, nhưng Dũng Taylor không hề phân biệt đối xử.

Trước đây, chính Dũng Taylor từng về Việt Nam đón 2 con Thu Phương với chồng cũ sang Mỹ đoàn tụ cùng mẹ và được dư luận hết mực trân trọng. 

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Quá xuất sắc, con gái Thu Phương được Tổng thống Mỹ ký tặng bằng khen tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật