Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Lý Nhã Kỳ ca ngợi "người tình tin đồn" Tạ Thiên Hoa

23/3/2013 08:04 UTC+7
Tạ Thiên Hoa sẽ sang Việt Nam sánh bước cùng Lý Nhã Kỳ trên sàn catwalk trong buổi khai trương Trung tâm thời trang của Lý Nhã Kỳ sắp tới.

Buổi khai trương sẽ diễn ra vào tối nay (23/3), nhiều thông tin “nóng hổi” được người đẹp tiết lộ trước, trong đó sẽ có sự xuất hiện của tài tử Hongkong Tạ Thiên Hoa.

Từng bị báo chí xứ cảng thơm đưa tin ảnh paparazzi bắt gặp dẫn ngôi sao Tạ Thiên Hoa về nhà lúc nửa đêm năm 2012 nên Lý Nhã Kỳ chịu nhiều đồn đoán về mối quan hệ này. Những hình ảnh thân mật của cô và nam tài tử này tại Hongkong tiếp tục thổi bùng lên nghi án tình cảm của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Chia sẻ cùng phóng viên, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Nhân dịp tôi khai trương cửa hiệu mới, tôi dự định mời những diễn viên nổi tiếng và thân thiết như Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Gia Dĩnh… sang Việt Nam nhưng hầu hết họ đều đang bận quay phim ở Trung Quốc.

Tạ Thiên Hoa mặc dù cũng đang phải quay một bộ phim “bom tấn” của Trung Quốc nhưng anh ấy vẫn cố gắng sắp xếp để bay qua đây vào sáng 23/3 chúc mừng tôi và sáng sớm hôm sau phải bay về lại liền.

Tạ Thiên Hoa là bạn thân, người bạn tốt của tôi. Anh ấy cá tính mạnh, vui vẻ, thân thiện và hay nghịch phá. Đôi lúc, anh ấy nghịch phá quá làm người ta hiểu lầm thế này thế kia nhưng thực ra, anh ấy là người có trách nhiệm trong cuộc sống, trong công việc và xã hội.

Do chúng tôi thân thiết với nhau nên mọi người cứ nghĩ là có vấn đề mà không nghĩ là có những tình bạn rất trong sáng, có thể chia sẻ mọi việc với nhau được.

Rất may, những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của chúng tôi bởi anh Tạ Thiên Hoa làm việc trong lĩnh vực giải trí này đã lâu, ở Hong Kong hằng ngày các nghệ sĩ cũng luôn phải đối diện với những scandal, giới paparazzi… nên anh ấy rất bình tĩnh, xử lý mọi việc bình thường.

Hình ảnh paparazzi chụp Lý Nhã Kỳ dẫn ngôi sao Tạ Thiên Hoa về nhà

Ban đầu, khi bị báo giới ở Hong Kong đăng thông tin cặp kè với Tạ Thiên Hoa, tôi cũng rất sợ. Tôi đã bảo với anh ấy tạm thời mình đừng gặp nhau nhưng anh ấy nói mọi việc là bình thường khiến tôi tự tin hơn và cũng không bị ảnh hưởng bởi những thông tin đó.

Tôi đã kiện tờ báo lá cải đưa tin này và họ đã xin lỗi vì làm sai thông tin nên tôi cũng thông cảm với công việc của họ, không truy cứu nữa.

Tôi coi rất nhiều phim Tạ Thiên Hoa đóng và rất ấn tượng, nhất là vai gián điệp của anh ấy. Anh ấy chỉ hợp với những vai diễn có cá tính mạnh như xã hội đen, công an mật hơn là những vai đàn ông chin chắn, nhẹ nhàng.

Cùng là diễn viên, chúng tôi thường nói chuyện với nhau nhưng không chia sẻ nhiều về phim ảnh, diễn xuất vì những vai của tôi và anh ấy rất khác nhau.

Mọi scandal và rắc rối trong cuộc sống, chúng tôi đều có thể chia sẻ với nhau được. Nếu có một bộ phim nào đó, tôi cũng muốn đóng chung với anh ấy”.

Lý Nhã Kỳ kiên quyết rút ứng cử

ĐSDL Do bận rộn với công việc khai trương cửa hiệu mới, Lý Nhã Kỳ không muốn nói nhiều về việc rút lui không ứng cử Đại sứ Du lịch và những lùm xùm bằng cấp của cô. Cô cho biết: “Tôi nói một là một, hai là hai. Tôi xin rút không ứng cử nữa chứ không phải ‘làm nũng’ hay PR cửa hiệu mới như các thông tin đồn đoán. Nếu sau này, Đại sứ Du lịch mới cần gì có thể giúp thì tôi sẽ giúp đỡ tận tình”.

Theo VTC News
Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ ca ngợi "người tình tin đồn" Tạ Thiên Hoa tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật