Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối

24/11/2014 07:46 UTC+7
(Công lý) - Tối qua (23/11), liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại TP HCM. Trong thử thách với nhạc rock, Hà Duy- Dương Hoàng Yến là cặp đôi giành được số điểm tuyệt đối của Ban giám khảo với phần trình diễn “bùng nổ” ca khúc “Cô gái vót chông".

Là cặp đôi biểu diễn cuối cùng, nhưng cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy lại là cặp "bùng nổ" nhất. Với ca khúc Cô gái vót chông - vốn là bài hát kinh điển của dòng nhạc Cách mạng,  màn trình diễn gây "bão" của cặp đôi này khiến cả khán phòng và ban giám khảo vô cùng hào hứng.  Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã thay nhau phô diễn kỹ thuật điêu luyện, đặc biệt là những khúc giả thanh làm chim hót.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối


Giám khảo Bảo Lan vô cùng hào hứng với phần trình diễn này và nhận xét cặp đôi "hót" quá hay, “ Hoàng Yến luôn nghiêm túc trong chọn ca khúc, đầy học thuật. May mắn cho Hoàng Yến là có người bạn đồng hành rất hoàn hảo, vì Hà Duy hát giả thanh rất chắc, thánh thót như chim thực sự”. Còn giám khảo Quang Linh thấy, hai thí sinh đã kết nối được với khán giả so với các cặp trước đó. Họ là cặp duy nhất trong đêm được điểm tuyệt đối 30 và lên 'ghế nóng' thay vị trí của Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối


Nói về Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương, so với tuần thi trước, cặp đôi này đã thực sự phô được chất giọng đầy nội lực của mình trong những ca khúc tình ca vừa sâu lắng vừa bùng nổ. Cả hai đã mang đến ca khúc ‘Vút bay” với phần nhạc nước ngoài. Họ không diễn xuất mà chủ yếu khoe giọng hát khoẻ, kỹ thuật.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối


Bảo Lan đánh giá: “Đinh Hương có giọng hát chắc chắn và thẩm mỹ âm nhạc tốt, để Nhan Phúc Vinh theo kịp không hề dễ dàng nhưng anh đã có nhiều cố gắng. Đây là tiết mục tốt hơn hẳn so với chính họ trước đây”. Còn Giám khảo Quang Linh có lời khen Nhan Phúc Vinh khi hát solo hay, tình cảm, có nhiều tiến bộ. Cặp này được 28 điểm, là cặp tiếp theo được ngồi ‘ghế nóng’.

Tuần này Jennifer Phạm – Đức Tuấn là cặp đôi được Ban giám khảo đánh giá đã có nhiều tiến bộ so với các phần thi trước khi đã có tiết mục mạo hiệm khi biểu diễn ca khúc ‘Hòn vọng phu” vốn là ca khúc rất khó đối với các ca sỹ chuyên nghiệp. Đức Tuấn có phong thái của một vị tướng kiêu hùng. Còn giọng hát của Jenifer đã có sự tiến bộ. Cặp đôi nhận được lời khen từ Giám khảo Quang Linh. Anh cho rằng Jenni có sự tiến bộ dù chưa nhiều. Anh cho cô 5 điểm. Quang Linh cũng đặc biệt dành lời khen cho họ vì đầu tư trang phục đẹp và còn có lợi thế ngoại hình. Bảo Lan khen Đức Tuấn hợp vai, thể hiện vị Tướng rất hay. Các giám khảo cho cặp này 27,5 điểm.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối

Vân Trang – Quốc Đại mở màn đêm thi với bản mash-up ‘Đôi mắt – Mắt đen’. Tiết mục của họ kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại và vẽ tranh. Quốc Đại, Vân Trang vốn chuyên hát thể loại bolero, gây bất ngờ khi hát rock rất mạnh mẽ, đầy “lửa”. Thanh Bạch nhận xét, Quốc Đại – Vân Trang mang đến thông điệp nhân đạo, đáp ứng được tinh thần của rock. Song, họ còn an toàn, chưa thực sự vỡ ra để mang đến không khí rock. Cặp này nhận được 26,5 điểm từ giám khảo.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối

Quế Vân – Nam Cường hoá thân thành Thị Nở, Chí Phèo trong tiết mục ‘Chờ người nơi ấy’. Họ hát ăn ý hơn trong hai đêm thi trước và diễn xuất khá ổn.

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối

Thanh Bạch cho rằng, thông điệp của cặp này khá đơn giản. Họ nhận được 27 điểm, là cặp đầu tiên được ngồi ‘ghế nóng’.
Minh Trung – Minh Thư trình bày ca khúc ‘Con yêu’. Minh Thư hoá thân thành người mẹ, còn Minh Trung làm cậu con trai. Điều đặc biệt là cả hai chọn áo dài truyền thống để mặc trong lúc trình diễn. Tuần này cặp đôi này nhận được 26 điểm.

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn trình bày liên khúc 'Góc tối - It's my life'. Tú Vi vào vai thỏ, còn Bùi Anh Tuấn đóng vai rùa trong truyện ngụ ngôn. Cặp đôi được 26,5 điểm.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy- Dương Hoàng Yến giành điểm tuyệt đối tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật