Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Lâm Chi Khanh ức chế phát khóc vì bị chê… ngu

20/5/2015 17:01 UTC+7
(Công lý) - Trong tập 2 của chương trình “Điệp vụ tối mật”, người mẫu Phương Mai không ngại ngần chê Lâm Chi Khanh… ngu, còn Hồng Quế dù nhỏ tuổi hơn song vẫn nói hỗn khiến “người đẹp chuyển giới” bực tức và ức chế đến phát khóc.

Trong quá trình tham gia phần thử thách “Không tiếng động” của chương trình “Điệp vụ tối mật”, mặc dù MC Tim đã phổ biến thể lệ luật chơi song Lâm Chi Khanh vẫn chưa hiểu được hết nội dung của trò chơi. Do vậy, chị đã quay sang hỏi Hồng Quế. Tuy nhiên, vì đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi nên Hồng Quế quay sang nói lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. “Khi mà Khanh quay sang hỏi Quế thì Quế nói rằng: “Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện” – Lâm Chi Khanh cho biết.

Lâm Chi Khanh ức chế phát khóc vì bị chê… ngu
Lâm Chi Khanh

Kế đó, Khanh lại quay sang hỏi Phương Mai thì bị người mẫu này nói: “Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy?”. “Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người” – thí sinh này nói.

Khi trở về ngôi nhà chung, giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng chị tức quá, chị phải khóc cho nhẹ lòng chứ đối với chị so với tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh với chị được. Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với chị.

Lâm Chi Khanh ức chế phát khóc vì bị chê… ngu
Hồng Quế

Trước vấn đề này, Hồng Quế đã phản pháo rằng: “Khi mà Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn của Hồng Quế là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy”. Còn Phương Mai cũng có lý lẽ riêng của mình: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ.”

Lâm Chi Khanh ức chế phát khóc vì bị chê… ngu
Phương Mai

Mâu thuẫn đã đẩy lên đến cao trào và không khí của ngôi nhà chung đã tăng lên đến cao độ bởi những tranh cãi, bất đồng. Liệu mâu thuẫn này có được giải quyết êm đẹp và mối quan hệ giữa các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ như thế nào?

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng theo lệnh phạt của Bộ Thông tin và Truyền thông, thứ Bảy tuần này, tập 2 của chương trình “Điệp vụ tối mật” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

H.L
Bạn đang đọc bài viết Lâm Chi Khanh ức chế phát khóc vì bị chê… ngu tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật