Báo Công lý
Thứ Hai, 23/10/2017

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017

30/9/2017 09:50 UTC+7
(Công lý) - Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội - Chủ tịch TS Group Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi HH Quý bà châu Á- Mrs Asia International 2017 được tổ chức tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc vào tháng 11-2017 tới.

Với mục đích giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt, năng động trong việc điều hành doanh nghiệp; chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm mà còn có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng cộng đồng giúp xã hội ngày càng phát triển, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN) cử đại diện là Mrs. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội - Chủ tịch TS Group tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 được diễn ra vào tháng 11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á  2017

Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực Châu Á tham gia tranh tài tại Mrs. Asia International 2017. Là thành viên của WLIN Việt Nam, với những nỗ lực và mong muốn của cô trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và đóng góp cho cộng đồng, cô xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình mang tầm vóc khu vực như Mrs. Asia International 2017. 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam – Đơn vị Độc Quyền tìm kiếm ứng viên tham dự Hoa Hậu Quý Bà Châu Á.

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á  2017

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế viết tắt là WLIN do Á hậu Quý bà Thế giới - Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám Đốc Công ty Nam Hương Media & Event sáng lập và điều hành, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và tham gia của cộng đồng doanh nhân nữ trong nước và quốc tế. Đây là mạng lưới dành cho các Nữ lãnh đạo có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển và mở rộng quan hệ trong nước và quốc tế.

Phối hợp cùng Học viện Pro Image, WLIN Việt Nam là đơn vị độc quyền đào tạo và đề cử các gương mặt nữ lãnh đạo xuất sắc của Mạng lưới tham dự chương trình Mrs. Asia International.  Năm 2016, WLIN Việt Nam đã đề cử Mrs. Kim Nguyễn và cô đã đem vương miện về Việt Nam bằng danh hiệu Hoa Hậu và hàng loạt các giải thưởng phụ như Nữ Hoàng Nhân Ái và Ảnh Hậu của chương trình.

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á  2017

Năm 2017, WLIN Việt Nam tiếp tục đề cử một gương mặt rất tiềm năng sang Trung Quốc tham dự Mrs. Asia International. Mrs. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội - Chủ tịch TS Group là hình mẫu một nữ doanh nhân thành đạt trong thời kỳ mới, có đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển chung của xã hội, cô sẽ đại diện cho WLIN Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc – trí tuệ mang tên Mrs Asia International – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017.

Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á  2017

Mrs. Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. Đây là Tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam với các Thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng hàng đầu. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Thu Trang đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật