Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Hồ Ngọc Hà về Kiên Giang dự đám tang nạn nhân vụ tai nạn xe hơi

16/2/2015 09:27 UTC+7
Chiều qua, (ngày 15/2), Hồ Ngọc Hà và người thân đã sắp xếp công việc để xuống Kiên Giang dự đám tang của một nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi do tài xế của nữ ca sỹ gây ra cách đây vài ngày.

Nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn xe hơi không may xảy ra hôm 10/2 là ông Ngô Văn Ngạch. Có mặt tại gia đình nạn nhân, nữ ca sỹ đã chia sẻ nỗi mất mát của những người thân trong gia đình ông Ngạch.

Hồ Ngọc Hà về Kiên Giang dự đám tang nạn nhân vụ tai nạn xe hơi

Trước đó, khi ông Ngạch còn cấp cứu tại bệnh viện, cả doanh nhân Quốc Cường - chồng của Hà Hồ - luôn túc trực thăm hỏi. Khi phóng viên tiếp xúc với gia đình nạn nhân, họ tỏ ra thông cảm cho Quốc Cường - Hồ Ngọc Hà vì đây là tai nạn không ai muốn.

Hồ Ngọc Hà về Kiên Giang dự đám tang nạn nhân vụ tai nạn xe hơi

Sau sự cố, nữ ca sỹ đã quyết định hủy hơn 10 show diễn và xin phép ban tổ chức The Remix vắng mặt trên "ghế nóng" trong liveshow 4 diễn ra tối 15/2. Nữ ca sĩ muốn dành thời gian để thăm viếng nạn nhân và giải quyết hậu quả tai nạn mà em họ cô gây ra.

Hồ Ngọc Hà quyết định chi trả toàn bộ viện phí cho những người không may bị nạn. Cô cũng cố gắng đến bệnh viện thăm hỏi 14 nạn nhân với hy vọng làm vơi bớt nỗi đau mà họ cũng như người thân bất ngờ phải gánh chịu.

Đây là vụ tai nạn xe hơi được dư luận đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Và đa số mọi người đều bày tỏ sự cảm thông cho nữ ca sỹ, và cảm kích cho cách ứng xử hợp lý và kịp thời của vợ chồng cô.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối 10/2, hôm đó, tài xế đến đón nữ ca sĩ tại sân bay Tân Sơn Nhất, không may tông phải hơn 10 người đang đứng đón người thân.

Hà Phương(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà về Kiên Giang dự đám tang nạn nhân vụ tai nạn xe hơi tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật