Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

21/11/2014 08:47 UTC+7
(Công lý) - Show diễn thứ 8 cha con Minh Thuận và Anh Duy sẽ tiếp tục lột xác, hóa thân vào NSƯT Minh Vương và NSND Bạch Tuyết trong vở kịch Đời cô Lựu.

Các tiết mục của cặp đôi cha con Minh Thuận và Anh Duy luôn làm khán giả bất ngờ và thích thú với tài biến hóa khôn lường của Minh Thuận và giọng hát đầy nội lực của cậu bé Anh Duy.

Đặc biệt, những tiết mục này chứa đựng tâm huyết và tình yêu nghệ thuật của Minh Thuận. Hầu như không thử thách nào làm khó được Minh Thuận, không bộ trang phục cầu kỳ nào mà Minh Thuận không tìm được cách để tạo ra một bản sao y hệt.

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Cha con Minh Thuận- Anh Duy

Thử thách thực sự đến với hai cho con khi hóa thân thành NSND Bạch Tuyết và NSUT Minh Vương trong vở kịch Đời cô Lựu. Với một Anh Duy sôi động trên sân khấu với những màn nhảy bốc lửa như những vũ công thực sự, hát cải lương là thử thách không hề dễ dàng với cậu bé này.

Anh Duy sẽ hóa thân thành NSUT Minh Vương vai người con nhà nghèo, và biểu diễn một loại hình không mấy quen thuộc với cậu bé chỉ quen với hip hop và popping này. Tuy biết là rất khó, nhưng Anh Duy vô cùng háo hức và cùng với Minh Thuận chăm chỉ luyện tập ngày đêm về cách hát và diễn cải lương.

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Anh Duy trong nhân vật con nhà nghèo

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Minh Thuận đẹp kiêu sa trong chiếc áo dài nhung đen và tự tay nghệ sỹ đã đính từng hột đá lên chiếc khăn choàng làm phụ kiện biểu diễn

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Về phần Minh Thuận, sau khi nghiên cứu rất kỹ lưỡng về phiên bản gốc, anh đã đầu tư để may một bộ áo dài nhung đen vô cùng sang trọng, tự tay đính từng chiếc hột đá lên chiếc khăn choàng làm phụ kiện cho trang phục diễn. Anh Duy cũng đã tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới với một bộ quần áo vá lỗ chỗ “theo đúng kiểu của con nhà nghèo” đầy thương cảm.

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Minh Thuận đặc biệt chăm chút cho hóa trang vào nhân vật của mình

Nhân vật mà Minh Thuận hóa thân chính là cô Lựu (do Bạch Tuyết đóng), một người phụ nữ hiền lành, thương yêu chồng con. Nhưng vì phận nghèo nên cô đã không thoát khỏi cái bẫy giăng ra của Hội đồng Thăng để phải mang tiếng oan phụ chồng, bỏ con để chạy theo danh lợi, giàu sang. Cho đến khi sum họp cùng chồng con cũng là lúc nghịch cảnh lại một lần nữa xảy ra.

Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Anh Duy háo hức  trong hóa trang con nhà nghèo

Trong cơn tức giận vì oán hận ông Hội đồng Thăng chửi mắng cha mình, Minh Thành (do Minh Vương đóng) đã cầm dao giết chết người đã gây nên cảnh tán tác của gia đình mình. Đứng trước hoàn cảnh này, cô Lựu đã quyết định nhận tội thay cho con trai vùi chôn cuộc đời mình trong chốn lao tù đến cuối đời. Cặp đôi Minh Thuận và Anh Duy đã lựa chọn trích đoạn Minh Luân gặp lại mẹ để tái hiện lại trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí.

Show 8 Chương trình Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 21/11/2014.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Gặp lại Đời cô Lựu trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật