Báo Công lý
Thứ Hai, 17/2/2020

"Monkey King" của Chân Tử Đan tung trailer cực hoành tráng

12/1/2014 09:05 UTC+7
(Công lý) - "Monkey King" (Tựa Việt: Đại náo thiên cung) với sự tham gia của dàn sao Hoa Ngữ hùng hậu, trong đó có Chân Tử Đan với tạo hình Tôn Ngộ Không vừa hé lộ đoạn trailer vô cùng hoành tráng.

Những câu chuyện về Tôn Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam và các nước Châu Á. Tiếp nối theo các tác phẩm điện ảnh về nhân vật thần thoại này, đạo diễn tài năng Trịnh Bảo Thụy đã xây dựng lên bộ phim "MONKEY KING" (tên tiếng Việt: ĐẠI NÁO THIÊN CUNG) nhằm kể lại cho khán giản một trong những giai đoạn bi tráng nhất của huyền thoại Tôn Ngộ Không - từ lúc Hầu Vương thành hình cho đến lúc vung thiết bảng đại náo nhà trời.

"Monkey King" của Chân Tử Đan tung trailer cực hoành tráng
Poster "Monkey King - Đại náo thiên cung"

Ở phiên bản điện ảnh mới và đang được mong đợi nhất  hiện nay, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh Tôn Ngộ Không vừa thân thuộc vừa mới mẻ. Vẫn là hình ảnh một chú khỉ lanh lợi nhưng ngang ngạnh được sinh ra từ một trong 36,500 hòn tiên thạch mà Nữ Oa dùng để vá trời, và được Bồ Đề Tổ Sư giảng dạy đạo lý và pháp thuật. Nhưng những tình tiết đưa đẩy Tôn Ngộ Không trở thành kẻ thù lớn nhất của Thiên Đình đã được hư cấu và đào sâu thêm nhiều khía cạnh mới, tạo nên nhiều điểm khác biệt và lôi cuốn cho bộ phim.

Với dàn diễn viên tên tuổi bậc nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Hà Nhuận Đông, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Lương Vịnh Kỳ, Trương Tử Lâm, Trần Tuệ Lâm,… kết hợp cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh 3D sống động và nội dung kịch tính, "MONKEY KING - ĐẠI NÁO THIÊN CUNG" hứa hẹn sẽ khuấy động không khí tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào Tết Âm Lịch 2014 này.


Trailer vô cùng hoành tráng của bộ phim

Phim khởi chiếu từ ngày 30.01.2014

Ngao Ngao
Bạn đang đọc bài viết "Monkey King" của Chân Tử Đan tung trailer cực hoành tráng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật