Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

“Đội đặc nhiệm siêu hùng S.H.I.E.L.D” tiết lộ những bí ẩn thú vị

04/2/2015 09:50 UTC+7
(Công lý) - Cách đây không lâu, Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2, đã mở ra một chương mới cho “Vũ trụ phim Marvel” với tập ‘What They Become’ bằng việc giới thiệu cho khán giả khái niệm về Inhumans trước khi phim bom tấn cùng tên này ra rạp vào năm 2018.

Trong một buổi phỏng vấn với trang Comic Book Resources, nam diễn viên Clark Gregg đã bật mí cho khán giả những thông tin thú vị về nửa mùa còn lại của "Đội đặc nhiệm siêu hùng S.H.I.E.L.D" (Agents Of S.H.I.E.L.D)

“Đội đặc nhiệm siêu hùng S.H.I.E.L.D” tiết lộ những bí ẩn thú vị

“Inhumans là đại diện cho một chương mới của "Agents Of S.H.I.E.L.D".  Ít nhất thì trong truyện tranh, họ là những người được biến đổi, tùy vào nhiều hay ít. Tôi luôn thích mình là một phần của truyện tranh.

Họ là những người tiến hóa khác chúng ta, vì thế điều đó cũng tạo ra nhiều nỗi sợ hãi. Có một số người muốn tiêu diệt họ. Còn một vài người trong số họ trở thành các siêu anh hùng. Tôi cảm thấy điều này rất đặc biệt" - nam diễn viên chia sẻ.

“Đội đặc nhiệm siêu hùng S.H.I.E.L.D” tiết lộ những bí ẩn thú vị

Clark Gregg còn cho biết thêm: "Bạn có muốn chấp nhận những người khác biệt với chúng ta hay chỉ muốn quét sạch họ? Tôi nghĩ rằng Inhumans là một cái gì đó rất lớn, rất mới mẻ của vũ trụ Marvel, một câu chuyện tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ khám phá ra được nhiều thứ và nó sẽ có kết nối nhau (phim Inhumans vào năm 2018). Tuy nhiên chúng tôi cũng được tự do để làm series của của chúng tôi".

“Đội đặc nhiệm siêu hùng S.H.I.E.L.D” tiết lộ những bí ẩn thú vị

Với việc nhân vật Skye trở thành một siêu anh hùng mới với tên thật là Daisy Johnson, cộng với việc tương lai của Ward trở nên khó đoán hơn trước và với sự xuất hiện của các nhân vật mới, sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D" mùa thứ 2 được nhiều fan hâm mộ đánh giá là đáng xem hơn bao giờ hết.

"Agents Of S.H.I.E.L.D" mùa thứ 2 sẽ trở lại vào tháng 3 tới.

Hà Phương

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật