Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ và cách hành xử “chợ búa” của Trang Trần

28/2/2015 11:44 UTC+7
(Công lý) - Trước những lời nói và hành động thiếu văn hóa của nữ diễn viên Trang Trần với các chiến sĩ công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào rạng sáng 27/2 tại phố Đào Duy Từ, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và đồng loạt ném đá cô diễn viên này.

Nhất là khi cư dân mạng truyền tay nhau clip, ghi lại cảnh Trang Trần liên tục chửi bậy và còn dùng chân đạp các chiến sĩ công an phường Hàng Buồm, thì cư dân mạng tỏ thái độ vô cùng bất bình trước hành động “anh chị” đó.

Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội các thành viên thi nhau bình phẩm, chê bai lên tiếng phản đối về hành động thiếu văn hóa của nữ diễn viên, người mẫu này.

Bạn gái Nguyễn Hương Ly bày tỏ quan điểm: “Mới đầu nhìn 3,4 ông công an đè bà ý thấy hơi tội tội. Lúc thấy đạp bác công an già 1 cái nhìn ngứa mắt. Bắt nó đi cho hết vênh vang”.

Cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ và cách hành xử “chợ búa” của Trang Trần

Vietthang Dinh đã vô cùng bất bình trước những lời nói và hành động của Trang Trần: “ Con vô học không bắt thì để loạn à, mà còn cái con bạn dọa quay phim đưa lên trang nhất cũng bắt lốt để loại mất dậy vô văn hoá đấy ở ngoài cho bẩn xã hội.

Say rượu không phải là tình tiết giảm nhẹ trong hình sự, say rượu chỉ ngụy biện và để người khác re thông cảm hoặc rễ bỏ qua cho thôi còn trong luật HS là tình tiết tăng nặng.

Con bạn không ngăn cản bạn lại còn buông lời đe dọa lực lượng, xét ra cùng còn này cũng đồng phạm vai trò giúp sức về tinh thần, bắt tiếp mẹ nó đi, mất dậy và vô học kinh khủng”.

Sau khi xem những hình ảnh trong clip, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ gay gắt trích Trang Trần và cả người bạn nữ mặc váy đen đi cùng Trang Trần khi chị này lớn tiếng dọa sẽ đăng lên trang nhất của các tờ báo để” đè bẹp công an”.

Cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ và cách hành xử “chợ búa” của Trang Trần

Bạn Mộc Nhiên nêu ý kiến: “Chị váy đen nhà báo hay sao mà đòi đăng báo? Nếu là nhà báo thì thôi đi nhé, đề nghị toà soạn nào nhận chị ý thì cho nghỉ ngay và luôn, kẻo mang tiếng rồi rước hoạ vào thân. Người công chúng mà hành xử như ngoài chợ. Mất cả hình tượng”.

Đồng tình với Mộc Nhiên, bạn Quang Hieu La nói: “Đúng ra bắt nốt cả cái bà hăm doạ, mai cho lên trang nhất nữa chứ, cứ suốt ngày chửi công an cậy quyền, cậy thế doạ người khác, xong đến lúc lại lôi cái thẻ nhà báo ra doạ. Mà chắc gì đã nhà báo gì, toàn ngồi viết mấy bài rồi đẩy lên mương, rãnh rồi lấy le nhà báo như đúng rồi, xấu hổ với những nhà báo chân chính”.

Cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ và cách hành xử “chợ búa” của Trang Trần

Chưa dừng lại ở đó, khi bị đưa về trụ sở công an phường Hàng Buồm, Trang Trần tiếp tục văng tục, lăng mạ các chiến sĩ công an có mặt tại đó. Trước những lời lẽ vô văn hóa đó, một lần nữa cư dân mạng thấy quyết định bắt khẩn cấp Trang Trần để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ là hoàn toàn đúng đắn.

Thu Hiền Nguyễn: “Xem clip này mới rõ, Bắt chị này là quá đúng rồi. Vô học, vô văn hoá, mở mồm ra câu nào văng tục câu ấy”.

Nhiều bạn trẻ đã lên tiếng cảm ơn người đã quay cilp Trang Trần văng tục, nói bậy, lăng mạ, đá các chiến sĩ công an để họ hiểu rõ hơn tính chất của vụ việc này.

Hưng Vân: "Cảm ơn bạn đã quay clip này”.

Trần Tùng :”Anh hùng thì nộp phạt thay cho anh taxi là xong, hống hách, thể hiện mình là người vô học làm gì, bà đi cùng to mồm bảo mai sẽ có bài báo đè đẹp công an cơ mà sao hôm nay báo ra ai cũng bảo trang trần vô học thế hiệu ứng ngược à”.  

Hoài Đan
Bạn đang đọc bài viết Cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ và cách hành xử “chợ búa” của Trang Trần tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật