Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Bảo Chung mời Lệ Rơi diễn hài chung

21/5/2015 08:06 UTC+7
(Công lý) - Sau một thời gian sinh sống và làm việc tại hải ngoại, danh hài Bảo Chung trở về nước để thực hiện hàng loạt dự án mới, với các vai trò: Vừa lên kịch bản, vừa đạo diễn và là diễn viên chính.

Series hài lần này của Bảo Chung có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên hài nổi tiếng như Thu Trang, Nhật Cường, Tiến Luật, Lý Hải, ca sĩ Giáng Tiên, Khánh Hiền… và cả “hiện tượng mạng” Lệ Rơi.

Bảo Chung mời Lệ Rơi diễn hài chung
Bảo Chung mời "hiện tượng mạng" Lệ Rơi đóng hài chung

Được biết, trong quá trình quay hình series hài này, Bảo Chung đã trực tiếp lên ý tưởng, và thêm thắt những tình huống sáng tạo một cách bất ngờ tại trường quay. Có những phân cảnh, những tình tiết không có trong kịch bản mà danh hài nghĩ ra chỉ sau khi vừa… uống một cốc nước, hay thấy một bầy vịt đi ngang qua…

Bảo Chung mời Lệ Rơi diễn hài chung
Danh hài Thu Trang

Với series hài lần này, Bảo Chung lựa chọn YouTube làm nơi ra mắt sản phẩm của mình.  Theo đó, toàn bộ series hài của Bảo Chung được phát hành online độc quyền trên kênh YouTube meWOW: https://metub.net/mewow . Video đầu tiên trong series này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/5 tới.

Bảo Chung mời Lệ Rơi diễn hài chung
Seris hài mới của Bảo Chung có cả sự góp mặt của ca sĩ Lý Hải (ngoài cùng, trái)

H.L
Bạn đang đọc bài viết Bảo Chung mời Lệ Rơi diễn hài chung tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật