Báo Công lý
Thứ Hai, 24/2/2020

Tuấn Hưng hôn trộm Mỹ Tâm khiến Mr Đàm đập đầu vào ghế nóng

22/5/2015 15:23 UTC+7
(Công lý) - Trong đoạn teaser tập 3 mà BTC Giọng hát Việt vừa được đăng tải, khán giả hoàn toàn bị "choáng" trước "nụ hôn bất ngờ" mà HLV Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm khiến MR Đàm “bức xúc” phải đập đầu vào ghế nóng của mình.

Đoạn trailer tập 3 của Giọng hát Việt dài chưa đầy 1 phút nhưng khiến khán giả "choáng váng" trước nụ hôn bất ngờ của HLV Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm. Trong một phút sơ hở", Mỹ Tâm tưởng Tuấn Hưng thì thầm điều gì vào tai mình thì bất ngờ nhận được nụ hôn của nam ca sỹ này khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Trailer Tập 3 Giọng hát Việt

Trong khi "Họa mi tóc nâu" không kịp phản ứng gì thì HLV Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra "bức xúc" đến nỗi đứng lên đập đầu vào ghế nóng. Tuấn Hưng vốn rất cưng chiều các người đẹp, đặc biệt qua 2 tập đầu, Mr.Đàm còn hóm hỉnh dặn thí sinh vào trong thông báo cho các bạn nữ là ra thi rớt hay đậu đều sẽ được Tuấn Hưng... ôm, còn Mỹ Tâm cũng ra "chỉ thị" đối với team cô thì Tuấn Hưng chỉ được bắt tay mà thôi.

Tuấn Hưng hôn trộm Mỹ Tâm khiến Mr Đàm đập đầu vào ghế nóng

Nụ hôn bất ngờ của Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm...

Tuấn Hưng hôn trộm Mỹ Tâm khiến Mr Đàm đập đầu vào ghế nóng

... khiến cho Mr Đàm "bức xúc", đập đầu vào ghế nóng

Ai cũng biết rằng Mỹ Tâm là "người tình trong mộng" của Đàm Vĩnh Hưng, và đồng thời cũng là "người tình phim ảnh" của Tuấn Hưng. Do đó, trắc trở "tình tay ba" Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng đã được nhiều khán giả dự đoán từ khi dàn HLV được công bố.

Bên cạnh "nụ hôn bất ngờ", khán giả còn loáng thoáng chứng kiến 1 màn tranh giành "không tưởng" giữa các HLV khi Thu Phương phải rời khỏi ghế nóng và lùi về phía sau núp các HLV khác, khiến Mr.Đàm phải tận tay "lôi" cô đi ra ngoài. Trong khi đó Tuấn Hưng nhắc lại lời ca khúc "Ước gì" của Mỹ Tâm với thí sinh. Phải chăng nhân vật đặc biệt này lại có 1 mối liên hệ nào hay tình cảm đặc biệt nào đến "Họa mi tóc nâu"?

Tập 3 Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật, 24/5 tới trên kênh VTV3.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Tuấn Hưng hôn trộm Mỹ Tâm khiến Mr Đàm đập đầu vào ghế nóng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật