Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Thủ lĩnh và "em út" Big Bang nhá hàng ca khúc mới

16/7/2015 15:08 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, nhiều fan của Big Bang cho rằng, G-Dragon và Seungri đã bắt đầu nhá hàng cho ca khúc tiếp theo của nhóm trong loạt series “Made” sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

Theo kế hoạch ban đầu, ca khúc mới nhất của Big Bang nằm trong trong series cuối cùng của “MADE” sẽ ra mắt Kpop fan vào đầu tháng 8 tới. Tuy nhiên, tối qua, ngày 15/7, dường như các thành viên trong nhóm đã bắt đầu “nhử” fan với một số hình ảnh hậu trường đầu tiên trên tài khoản Instagram cá nhân của G-Dragon và Seungri. Cả thủ lĩnh và em út của Big Bang đều đăng tải những hình ảnh ám chỉ đến hậu trường quay MV mới của nhóm. 

Thủ lĩnh và "em út" Big Bang nhá hàng ca khúc mới

Thủ lĩnh và "em út" Big Bang nhá hàng ca khúc mới

Những bức ảnh mới của G-Dragon và Seungri khiến fan tin rằng, 2 anh chàng đang “nhử” fan về sản phẩm mới

Hiện tại, Big Bang đã đi được hơn một nửa quãng đường trong đợt quảng bá siêu hoành tráng của năm 2015. Đầu tháng 8, nhóm sẽ tung ra “E” series. Đầu tháng 9, nhóm tiếp tục tung ra một album hoàn chỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Big Bang vẫn giữ vững phong độ khi phát hành MV nào là “tiêu diệt” sạch các BXH âm nhạc với sản phẩm đó. 

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Thủ lĩnh và "em út" Big Bang nhá hàng ca khúc mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật