Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice

12/5/2015 09:40 UTC+7
(Công lý) - “Búp bê” Thanh Thảo vừa có chuyến lưu diễn tại châu Âu. Nhân dịp này, cô nàng tranh thủ ghé thăm thành phố Venice thơ mộng của nước Ý và cho hay sẽ chụp ảnh cưới tại đây.

Quá mê đắm với cảnh vật của Venice, Thanh Thảo cho biết đã phải bỏ ý định dành Ý cho tuần trăng mật mà đi ngắm trước và hứa sẽ quay lại đây để chụp ảnh cưới khi nào lấy được chồng.

Cô tâm sự trên mạng: "Đã đi nhiều nơi nhưng còn nước Ý chưa từng đến, định để dành cho đến khi Honey moon nhưng không cưỡng được trước nhan sắc của Venice. Venice đón mình bằng vẻ đẹp huyền bí lúc 12g đêm cho lần đầu tiên mình đến. Hotel ngay sát Grand Canal nên phải đi bằng private boat từ sân bay, có tí thú vị nhẹ. Cửa sổ phòng mình nhìn ra là cây cầu Rialto nổi tiếng của Venice". 

Tại Venice, Thanh Thảo đã trải nghiệm du ngoạn trên con thuyền Gondola qua những kênh đào hay tranh thủ tham qua các địa điểm nổi tiếng như nhà thờ St. Mark, đi bộ qua các khu nhà dọc theo những con kênh – nét độc đáo riêng biệt của thành phố này.

Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice
Thanh Thảo tại Quảng trường St.Mark nổi tiếng của Venice

Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice
Cô ca sĩ tạo dáng trước vẻ đẹp độc đáo của thành phố xinh đẹp của nước Ý

Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice
Thanh Thảo trải nghiệm cảm giác đi con thuyền trứ danh Gondola

Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice
Những chiếc mặt nạ hóa trang nổi tiếng của Venice

H.L
Bạn đang đọc bài viết Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật