Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Super Junior tung trọn bộ album đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt

16/7/2015 18:15 UTC+7
(Công lý) - Hôm nay (16/7), như đã hứa với các fan, Super Junior đã trở lại cùng ca khúc chủ đề "Devil" để kỷ niệm 10 năm ca hát, đây cũng là lời cảm ơn nhiệt thành gửi đến các fan của họ.

Super Junior tung trọn bộ album đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt

Album lần này có 10 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau bao gồm cả bài hát chủ đề "Devil" cũng như các ca khúc đến từ những nhóm nhỏ Super Junior-K.R.Y, Super Junior-T, Super Junior-M và Super Junior D&E. Các ca khúc của Jaurim Kim Yoon Ah, Rose Motel, Lee Seung Hwan và Epitone Project cũng đã được sử dụng trong album.

Đồng thời, MV cho ca khúc chủ đề "Devil" cũng đã được phát hành. Mỗi thành viên đều góp mặt trong tác phẩm phiên bản ngắn với đầy đủ poster và những pha hành động đầy thú vị.

Super Junior - Devil

Album đặc biệt này đánh dấu lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm, đồng thời thể hiện tình bạn, niềm tin tưởng giữa các thành viên cũng như lời cảm ơn, lời hứa của mình đến với ELF đã luôn kề vai sát cánh với họ.

Diệu Chi
Bạn đang đọc bài viết Super Junior tung trọn bộ album đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật