Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

EXO "càn quét" các BXH với hit mới "Call Me Baby"

29/3/2015 09:10 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc EXO đang có chuyến lưu diễn tại "Music Bank in Hanoi" thì "Call Me Baby" đã chiếm gọn các BXH ở quê nhà.

Ngày 28/3 vừa qua, “Call Me Baby” trong album “Exodus” của EXO đã "càn quét" khắp các trang web âm nhạc online. Đáng chú ý là “Call Me Baby” đã dẫn đầu hàng loạt bảng xếp hạng thời gian thực bằng tốc độ ánh sáng, chỉ một giờ sau khi ra mắt đã chễm chệ trên vị trí số 1, trong khi phiên bản tiếng Trung của ca khúc này chiếm giữ ngôi vị Á quân.

EXO "càn quét" các BXH với hit mới "Call Me Baby"

EXO đang trở thành đề tài bàn luận hàng đầu của Kpop fan với thành tích này, bởi “Call Me Baby” bất ngờ lên sóng mà không có bất kỳ thông báo nào trước đó, cũng như trước khi “Exodus” chính thức lên sàn.

Vậy là mặc dù chưa xuất xưởng MV hay tiến hành dội bom các sân khấu ca nhạc, gà cưng SM vẫn thừa sức khẳng định mức độ ảnh hưởng của mình với Kpop fan.

Được biết, “Exodus” sẽ ra lò vào ngày 30/3 tới. Tiếp đó, EXO sẽ bắt đầu lịch trình tổng tấn công các chương trình ca nhạc hàng tuần như M! Countdown (2/4), Music Bank (3/4), Music Core (4/4), Inkigayo (5/4)…

Hà Anh
Bạn đang đọc bài viết EXO "càn quét" các BXH với hit mới "Call Me Baby" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : exo /  call me baby

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật