Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Ca sỹ Mỹ Tâm trở thành Huyền thoại âm nhạc Châu Á

22/11/2014 10:38 UTC+7
Ngôi sao nhạc Pop Việt Nam Mỹ Tâm đã được trao giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á) tại sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" tại Kuala Lumpur .

Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc luôn luôn là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend"  do Nhà Xuất bản Top 10 of Asia bình chọn.

Ca sỹ Mỹ Tâm trở thành Huyền thoại âm nhạc Châu Á

Sự kiện "Top Asia Corporate Ball" lần thứ 2 được Top 10 of Asia Initiative (một tổ chức đặt trụ sở tại Kuala Lumpur) tổ chức, đã mời 900 khách mời danh giá bao gồm các CEO, chủ doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trên khắp Malaysia và Châu Á.

Sự kiện là tâm điểm của chuỗi hoạt động tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, đoàn thể và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn Châu Á. Sự kiện giới thiệu và vinh danh những người tạo nên thành quả dẫn đầu từ các nền văn hoá, lĩnh vực và cá nhân khác nhau.

Nhà xuất bản Top 10 đã công bố những nhân vật xuất sắc nhất với những câu chuyện về thành tựu đã giúp truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều cá nhân khác phấn đấu hơn nữa để hướng đến thành công trong lĩnh vực của họ.

Ca sỹ Mỹ Tâm trở thành Huyền thoại âm nhạc Châu Á

Trong suốt sự kiện, 8 quốc gia đã được trao giải dựa trên kết quả của cuộc khảo sát Top 10 thuộc các hạng mục: “Asia’s Top Nation for Academic Advancement”, “Asia’s Best Island Nation Destination”, “Fastest Economic Growth Nation in Asia”, “Asia’s Leading Corporate Social Responsibility Nation”, “Asia’s Most Inspiring Platform for Business Talents”, “Asia’s Best Nation in Argo-Industry Development, Asia’s Most Attractive Medical Tourism Destination” và “Asia’s Most Liveable Nation”.

Ca sỹ Mỹ Tâm trở thành Huyền thoại âm nhạc Châu Á

Trong đó Việt Nam được trao giải "Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing" (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất Châu Á). Sau khi Nhà Xuất bản Top 10  hoàn thành nghiên cứu khảo sát trên các quốc gia sản xuất tại Châu Á đã công bố Việt Nam là quốc gia dẫn đầu trong danh sách 20 quốc gia được chọn.

Bộ Văn hóa Du lịch Malaysia và Bộ Công thương Malaysia bảo trợ sự kiện này. 

Hà Thu(TH)
Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Mỹ Tâm trở thành Huyền thoại âm nhạc Châu Á tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật