Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Bán kết 6 Vietnam's Got Talent 2013: Ca trù có "địch" nổi múa, ảo thuật và nhảy?

24/3/2013 14:02 UTC+7
Đêm thi tiếp theo của vòng Bán kết Vietnam’s Got Talent 2013 tối nay (24/3) hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những phần thi tài bất ngờ.

Trong đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent 2012, khán giả sẽ được gặp lại những thí sinh đa tài của vòng loại. Đó là Nguyễn Kiều Anh – cô gái 18 tuổi đam mê ca trù, nhóm poping Milky Way, cô bé dancesport Đinh Thùy Dương, “cựu Đồ Rê Mí” Lương Hồng Khánh An và Cao Hà Đức Anh, nhóm nhảy V-Hunter và chàng trai ảo thuật Nguyễn Mai Nguyên Huy.

Xuất hiện trong vòng loại sân khấu với những tiết mục thi tài khác nhau nhưng cả 7 thí sinh đều để lại ấn tượng cho khán giả và Ban giám khảo. Xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh ở khắp 3 miền của Tổ quốc, họ đã may mắn có tên trong Top 49 để có cơ hội chinh phục khán giả trong vòng Bán kết.

Từng gây bất ngờ với khán giả ở khả năng và niềm đam mê hát ca trù dù chỉ mới 18 tuổi, Nguyễn Kiều Anh là một trong những gương mặt thí sinh được mong đợi nhất Vietnam’s Got Talent 2013. Trong đêm Bán kết sắp tới, Kiều Anh sẽ mang đến một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới: world music (kết hợp nhiều dòng nhạc khác nhau trên thế giới). Tiết mục này hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Cùng với Nguyễn Kiều Anh, tranh tài ở thể loại hát trong Bán kết 6 sẽ là 2 giọng ca nhí từng góp mặt trong chương trình Đồ Rê Mí: Lương Hồng Khánh An và Cao Hà Đức Anh. Nếu như Khánh An tiếp tục phát huy thế mạnh sử dụng đàn tranh để biểu diễn ca khúc của mình thì Đức Anh sẽ mang đến cho chương trình một tiết mục hát rock đầy sôi động.

Bên cạnh đó, tiết mục nhảy của V-Hunter, poping của Milky Way, dancesport của Đinh Thùy Dương và ảo thuật của Nguyễn Mai Nguyên Huy cũng mang lại cho khán giả và Ban giám khảo những bất ngờ thú vị. Sau kết quả lọt vào Chung kết của nhóm nhảy HFO, V-Hunter sẽ làm gì để chinh phục khán giả và giành vé vào vòng trong?
 

Theo VTV News

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật