Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm

13/5/2015 10:17 UTC+7
(Công lý) - Sau chương trình Hoa khôi Áo dài, với khả năng ngoại ngữ tốt và danh hiệu Á khôi 1, Phạm Hồng Thúy Vân đã được đơn vị sản xuất chương trình - BHD, tiến cử vào vị trí MC chương trình Asia's Got Talent phiên bản Việt Nam.

Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm
MC Asia's Got Talent phiên bản Việt Thúy Vân

Với một cô gái trẻ còn chưa bước sang tuổi 22, cơ hội được làm việc với một chương trình lớn cùng với ê kíp nước ngoài trong suốt thời gian qua tại Singapore và Malaysia là một trải nghiệm đầy quý báu và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Từ đầu tháng 5 tới nay, Thúy Vân đã có 2 đợt ghi hình cho vòng chung kết của Asia's Got Talent tại Singapore. Hiện tại, Thúy Vân cùng với các biên tập viên, producer,... của BHD đang có mặt tại Singapore để tiến hành ghi hình những ngày quan trọng nhất - thời điểm sẽ vinh danh người chiến thắng của Asia's Got Talent mùa đầu tiên được tổ chức. Và cô gái trẻ mới 21 tuổi đang giữ vai trò MC trong một chương trình lớn như Asia's Got Talent không khỏi tràn đầy cảm xúc. Từ Singapore, Thúy Vân chia sẻ:

"Nếu cách đây một năm, ai nói về việc tôi sẽ trở thành một MC, tôi sẽ nghĩ họ đang đánh giá cao mình quá. Phải, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể trở thành một MC, mà còn là MC một chương trình lớn như Asia's Got Talent. Nhưng nhờ có Hoa khôi Áo dài, tôi đã có được vinh dự này. Đối với tôi, đây là một cơ hội lớn nhưng cũng là một thử thách cho một người chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình. Nhưng tôi đã nhận, và tôi thề, có những lúc tôi từng nghĩ đây là một quyết định sai lầm"

Thùy Vân cho biết cô phải sang Malaysia làm MC Asia'Got Talent phiên bản Việt ngay khi vừa kết thúc cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài được 5 ngày. "Tôi còn chưa kịp có được một bữa ăn thật sự với ba mẹ sau 3 tháng tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Ở Malaysia, mỗi ngày, tôi phải làm việc từ 7h sáng đến 11h khuya và luôn trong trạng thái sẵn sàng và vô cùng áp lực" - Thúy Vân chia sẻ.

Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm
MC Thúy Vân cùng 2 MC đồng hành của chương trình Asia's Got Talent là Marc Nelson (trái, ảnh) và Rovilson Fernandez (phải, ảnh)

Á khôi Áo dài 1 này thẳng thắn cho hay khi xem lại mình trên TV, cô có nhiều phen xấu hổ vì lỡ nói một điều gì chưa đúng hay mặc một bộ đồ chưa phù hợp. "Đúng là chỉ khi đã trải qua rồi mình mới biết được sai lầm nào cũng có nguyên do của nó. Nhưng tôi không đổ lỗi, không trách mình, cũng không bi quan, mà tôi biết tôi cần cố gắng hơn nữa, vì tôi còn một chặng đường dài..." - Thúy Vân nói.

Với Thùy Vân, 4 tháng cùng Asia's Got Talent với nhiều trải nghiệm đã giúp cô rút cho mình thật nhiều bài học. "Có một số người nói tôi được ưu ái khi là người dẫn chương trình của Tìm kiếm tài năng Châu Á, nhưng đây là một thử thách dành cho tôi, dành cho con đường mà tôi đã lựa chọn. Có thể tôi không phải là người dẫn hoàn hảo, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều và đang hoàn thiện mình. Asia's Got Talent cũng đã sắp kết thúc và để lại cho tôi nhiều bài học lớn. Và tôi, tôi còn một chặng đường dài phía trước, một cuộc thi, một cuộc đời, và tôi sẽ chọn bước qua khó khăn và tiến về phía trước" - "cô nàng MC" này khẳng định.

Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm
MC Thúy Vân và thí sinh Gonzo

Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm
MC Thúy Vân và thí sinh Billy Chang

H.L
Bạn đang đọc bài viết Á Khôi Thúy Vân từng nghĩ chuyện làm MC cho Asia’s Got Talent là một sai lầm tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật