Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020
rss

VinaPhone cung cấp sim dành riêng cho khách nước ngoài

13/6/2014 09:59 UTC+7
Nhà mạng thiết kế bộ SIM du lịch dành cho người nước ngoài, phát triển tổng đài chăm sóc khách hàng quốc tế, nhằm đón đầu phân khúc khách hàng còn nhiều tiềm năng này.

Nhiều nhà mạng cùng khai thác dịch vụ từ thoại truyền thống tới phi thoại trên nền giá trị gia tăng, nhưng thị trường viễn thông Việt Nam hầu như chỉ cung cấp cho riêng nhóm khách hàng bản địa. Trong điều kiện hội nhập kinh tế, mở rộng giao thương, nhóm khách hàng ngoại dần nổi lên là thị trường nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác, do chưa có gói cước, SIM riêng và thiếu hụt kênh liên lạc qua tổng đài.

VinaPhone vừa tung ra nhiều gói cước hỗ trợ liên lạc quốc tế giá rẻ (gói QT1, QT2), tham gia liên minh Conexus, thiết kế bộ SIM du lịch dành cho khách nước ngoài…, đồng thời phát triển tổng đài chăm sóc khách hàng quốc tế với 4 ngôn ngữ tại Việt Nam nhằm tăng khả năng hỗ trợ trực tiếp qua mạng di động.

Với tổng đài này, các khách hàng nước ngoài sử dụng mạng VinaPhone khi có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu dịch vụ nào có thể gọi điện trực tiếp tới số 9192. Khách hàng có thể lựa chọn các ngôn ngữ gồm Anh, Hoa, Hàn và Nhật thông qua lựa chọn một trong bốn phím tương ứng là 1, 2, 3 hoặc 4. Mỗi nhánh ngôn ngữ này sẽ kết nối với các tổng đài viên trực từ 6h30 đến 22h30 hàng ngày, ngay cả trong dịp lễ, Tết để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

VinaPhone cung cấp sim dành riêng cho khách nước ngoài

Tổng đài dành riêng cho người nước ngoài đến Việt Nam với 4 ngôn ngữ phổ biến là một trong những dịch vụ VinaPhone thực hiện với tư cách là thành viên của Conexus.

Việc lựa chọn 4 ngôn ngữ này được VinaPhone thực hiện dựa trên kết quả khảo sát của hãng về mức độ thông dụng ngôn ngữ mà khách hàng nước ngoài sử dụng tại Việt Nam. VinaPhone cũng thực hiện khóa huấn luyện dài hai tháng cho các ứng viên nhằm đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, bán hàng, hiểu biết về đặc điểm văn hóa của các quốc gia...

Sau 4 năm hoạt động và phát triển, tổng đài 9192 đã nhận được hàng triệu cuộc gọi của khách hàng, chủ yếu hỏi thông tin tư vấn, hướng dẫn, đăng ký cài đặt dịch vụ… Mọi cuộc gọi của khách hàng tới 9192 đều được miễn phí. 9192 hỗ trợ nhà mạng này triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của VinaPhone như chúc mừng sinh nhật, tri ân khách hàng một cách dễ dàng tới các thuê bao ngoại của hãng.

Theo đại diện của VinaPhone, việc mở tổng đài 9192 giúp nhà mạng tiếp cận gần hơn tới khách hàng và cung cấp dịch vụ phục vụ với tư cách là thành viên của Conexus.

"Là thành viên của Liên minh Conexus châu Á - Thái Bình Dương, VinaPhone thực hiện cam kết mang lại cho các thành viên trong liên minh những chính sách ưu đãi và sự đa dạng tiện ích dịch vụ. Với tổng đài mới này, chúng tôi hy vọng giúp các khách hàng quốc tế giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc dịch vụ, đưa VinaPhone tiến xa hơn trong thị trường viễn thông toàn cầu", vị đại diện chia sẻ.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết VinaPhone cung cấp sim dành riêng cho khách nước ngoài tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật