Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020
rss

Máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên có gì khác biệt?

29/6/2014 09:49 UTC+7
Là thương hiệu máy tính bảng Việt Nam đầu tiên nhưng Rosa lại là tablet được kết tinh thành tựu công nghệ của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel...

Rosa có đầy đủ những ưu điểm của thiết bị cảm ứng thời trang và gọn nhẹ. Có độ dày chỉ 7.9mm, cùng hệ điều hành Windows 8.1 SST được cài đặt sẵn, máy tính bảng thương hiệu Việt Rosa hứa hẹn mang lại sức mạnh, tính đa nhiệm, sự linh hoạt, khả năng tùy biến cao kèm bộ công cụ phong phú của hệ điều hành.

Máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên có gì khác biệt?

 

Đi kèm Microsoft Office miễn phí, máy tính bảng Rosa sẽ giúp người dùng có được bộ công cụ năng suất quen thuộc, để có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, đồng bộ công việc dễ dàng và luôn có được quyết định nhanh nhất.

Là thương hiệu máy tính bảng Việt Nam đầu tiên, nhưng Rosa lại là tablet được kết tinh thành tựu công nghệ của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel.. Đây là chứng chỉ vàng để đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường nội địa

Với mức giá đột phá là 3.990.00 VND cho thiết bị 8 inch và 6.490.000 VND cho dòng 10 inch có sẵn hệ điều hành Windows 8.1 và bộ Microsoft Office danh tiếng chính hãng (mức giá tương đương với thiết bị khác cùng cấu hình, không đi kèm phần mềm Windows và ứng dụng Office) đây chắc chắn là thiết bị vô cùng phù hợp với đa dạng người dùng, đặc biệt là đối tượng văn phòng cần sự năng động, linh hoạt, kết nối và cộng tác mọi nơi mọi lúc.  

Phần cứng

Cả 2 phiên bản Wifi và 3G của Rosa sử dụng chip Intel Quad-Core Trail T – Z3735D. Thiết bị sẽ có đầy đủ các cổng USB 2.0, cổng 2 in 1 để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng. Màn hình máy tính bảng có độ rộng 7.85 inch với độ phân giải 2048 x 1536.

Nhờ sử dụng công nghệ màn hình Retina, đi kèm bảng màu tốt nên người dùng Rosa sẽ có được trải nghiệm rực rỡ và chân thực cùng hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất. Pin của Rosa có thể hoạt động đến 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc. Thiết bị có máy ảnh trước và máy ảnh sau với độ phân giải lần lượt là 2MB và 5MB. Trọng lượng máy 350g và độ dày chỉ 7.9 mm nên hứa hẹn sẽ giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Theo đánh giá chung, các dòng máy tính Rosa thương hiệu Việt đang là các dòng máy tính cài đặt sẵn Windows 8.1 chính hãng, có mức giá tương đương máy tính Free DOS cùng cấu hình. Có thể nói, đây là các thiết bị dễ chấp nhận nhất, bởi Windows 8.1 không chỉ đáp ứng được toàn diện các nhu cầu phức hợp cho người dùng văn phòng cũng như người tiêu dùng phổ thông, mà khi dùng máy cấu hình mạnh đi kèm hệ điều hành chính hãng, chúng ta có thể an tâm về sự an toàn trước virus và các nguy cơ từ mạng.

Theo VTV.vn
Bạn đang đọc bài viết Máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên có gì khác biệt? tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật