Báo Công lý
Thứ Năm, 20/9/2018

Làm sao để khởi động lại iPhone 8?

26/9/2017 10:13 UTC+7
Tổ hợp phím bấm khởi động lại iPhone 8 không giống với những iPhone đời cũ, do đó cách khởi động lại cũng khác biệt hơn.

 

 Trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, để khởi động lại thiết bị, người dùng cần nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10 giây. Quá trình khởi động lại bắt đầu khi logo táo khuyết xuất hiện.

Nhưng iPhone 8 và iPhone 8 Plus lại khởi động lại theo cách khác. Nếu vẫn nhấn tổ hợp phím trên, iPhone mới sẽ kích hoạt chế độ khẩn cấp (SOS) thay vì khởi động lại thiết bị.

lam-sao-de-khoi-dong-lai-iphone-8

Các bước khởi động lại iPhone 8.

Trên bộ đôi iPhone mới, người dùng cần phải làm thao tác có phần phức tạp hơn. Đầu tiên, cần nhấn và nhanh chóng nhả nút tăng âm lượng, sau đó nhấn và nhanh chóng nhả nút giảm âm lượng rồi nhấn và giữ nút nguồn đến khi thấy logo táo khuyết.

Đây vẫn là cách áp dụng cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus, chưa rõ sẽ áp dụng được cho iPhone X hay không.

Trong khi đó, người dùng vẫn tắt điện thoại trong cách cũ, đó là nhấn phím nguồn cho đến khi xuất hiện thanh trượt "slide to power" và trượt ngang để tắt. Trên iOS 11, Apple cũng bổ sung thêm tùy chọn tắt máy trong phần Cài đặt (Settings).

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Làm sao để khởi động lại iPhone 8? tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : apple /  iphone /  iphone8

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật