Báo Công lý
Chủ nhật, 22/7/2018

Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông

11/8/2017 07:51 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, ông Lê Anh Tuấn (địa chỉ: Lò Đúc, Quận hai Bà Trưng , TP Hà Nội) đã làm đơn tố cáo lái xe và cán bộ nhân viên của hãng taxi Group Hà Nội, thiếu trách nhiệm, không trung thực trong việc giải quyết vụ tai nạn do lái xe của hãng gây ra.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ sang ngày 22/6/2017, ông Lê Anh Tuấn đang di chuyển bằng xe máy trên đường Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội thì giật mình thấy xe taxi hãng Group mang biển kiểm soát 30E – 630.02, số hiệu xe 3597 do lái xe Phạm Tiến Ngân dừng xe không đúng vị trí mở cửa trước khiến ông Tuấn bị ngã và thương tích nặng ở chân.

Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông

Hiện trường nơi taxi gây tai nạn với ông Tuấn

Sau khi va chạm, lái xe Phạm Tiến Ngân chủ động bảo ông Tuấn không gọi Công an trình báo mà để thỏa thuận giải quyết, lúc đó ông Tuấn đau và yêu cầu đưa đi viện để kiểm tra sau va chạm. Sau khi tới phòng khám 18 Tăng Bạt Hổ, kết quả khám cho thấy ông Tuấn bị gẫy xương mu bàn chân và bị tổn thương phần cơ ở bàn chân. Sau khi nói chuyện, lái xe Phạm Tiến Ngân hứa sẽ đến nhà để chi trả các khoản khám bệnh và tiền điều trị.

Do quá đau, ngày hôm sau ông Tuấn phải đến bệnh viện Thanh Nhàn để khám và điều trị vết thương. Sau khi chụp chiếu và kiểm tra lại vết thương, bác sĩ kết luận ông Tuấn bị đa chấn thương ở mu bàn chân, cần phải điều trị tích cực và dài ngày mới khỏi.

Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông

Chân của ông Tuấn bị đa chấn thương, lở loét sau khi bị tai nạn

Điều đáng nói, lái xe Phạm Tiến Ngân sau khi gây tai nạn và hứa chi trả tiền thuốc men cho ông Tuấn đã trốn tránh trách nhiệm. Theo ông Tuấn cho biết: “Lái xe Ngân đã chặn số điện thoại của tôi, khiến tôi không thể liên lạc được”.

Sau khi biết mình bị lừa dối, ông Lê Anh Tuấn đã cùng con trai mình đến đội xe Group tại địa chỉ 157 Yên Phụ, Tây Hồ để kiến nghị việc gây tai nạn bỏ trốn của lái xe Ngân.

Tại đây, ông Tuấn đã gặp đội trưởng đội xe và thanh tra đội xe cùng lái xe Phạm Tiến Ngân để làm rõ vụ việc. Lúc này lái xe Ngân thừa nhận hành vi gây tai nạn là do lỗi cá nhân và cam kết hỗ trợ để ông Tuấn điều trị chấn thương sau tai nạn.

Sau những lời cam kết của lái xe Ngân, cùng sự chứng kiến của đại diện đội xe taxi Group Hà Nội, ông Tuấn đã chấp nhận để anh Ngân đền bù, hỗ trợ thuốc men.

Tuy nhiên, những lời hứa cũng như cam kết của lái xe Phạm Tiến Ngân cùng đội xe taxi Group dường như không còn giá trị khi một lần nữa lại phớt lờ đi cam kết của chính mình khi không thực hiện bồi thường cho ông Tuấn.

Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông

 Buổi gặp của ông Tuấn với đội xe taxi Group tại 157 Yên Phụ - Ảnh cắt từ video

Con trai ông Tuấn cho biết: “Sau ngày đưa bố tôi đến đội xe và chấp nhận lời hứa của đội xe tới nay đã gần 1 tháng, cả lái xe và đại diện đội xe không một lần hỏi han, không bồi thường như đã hứa. Trong khi đó chân bố tôi ngày một tiến triển xấu, hiện tại bàn chân lở loét và có dấu hiệu hoại tử”.

Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông

Đơn tố cáo của ông Lê Anh Tuấn đối với hãng taxi Group

Sau khi nhận được đơn phản ánh của ông Lê Anh Tuấn, phóng viên báo Công lý đã có buổi làm việc với Trung tâm của hãng Taxi Group tại địa chỉ số 15 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, hãng taxi Group cho biết, sẽ liên lạc với cơ quan báo chí để trả lời nội dung liên quan. Thế nhưng sau gần 1 tuần đặt nội dung làm việc, phía công ty này chỉ gửi mail đợi xử lý đơn mới gặp báo chí được. Một lần nữa cho thấy sự thờ ơ, chậm trễ trong việc giải quyết vụ việc của hãng taxi Group và có vẻ như trái ngược hoàn toàn với khẩu hiệu của hãng là “tiên phong và hàng đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng".

Nam Anh
Bạn đang đọc bài viết Taxi Group: Lừa dối người bị nạn bằng lời hứa suông tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin phản hồi về Ban chuyên đề Công lý 24h, Email: 24hcongly@gmail.com, Hotline 090.328.3333

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật