Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Vợ cùng tình nhân dùng roi điện, gậy gỗ đánh chồng tàn phế

19/3/2013 15:14 UTC+7
Thấy chồng ngủ say, Nguyễn Thị Nghiệp liền gọi điện cho người tình đến nhà và chỉ đường để người tình dùng roi điện và gậy gỗ đánh chồng...

Tin từ Công an Thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã An Nhơn đã phê chuẩn lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Nghiệp (31 tuổi, ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn) và Nguyễn Ngọc Tiến (30 tuổi, ở xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, Nghiệp đã có chồng là anh H. (38 tuổi), hai người đã có với nhau một con trai 4 tuổi, nhưng do hôn nhân không hạnh phúc nên Nghiệp nảy sinh tình cảm với Tiến. Anh H. yêu cầu Tiến và vợ mình chấm dứt quan hệ nhưng họ vẫn tiếp tục gặp gỡ. Không dừng lại ở đó, cặp nhân tình còn bàn bạc đánh anh H. để dằn mặt.

Rạng sáng 22/1/2013, Nghiệp điện thoại báo cho Tiến biết anh H. đã ngủ say. Tiến đến nhà, mang theo một cây gỗ tròn và một roi điện. Nghiệp mở cửa, chỉ đường để Tiến dùng roi điện gí vào người anh H. rồi dùng cây gỗ đánh anh bị thương nặng. Anh H. được hàng xóm đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đến ngày 2/2 xuất viện. Hội đồng giám định y khoa kết luận anh H. bị tổn hại sức khỏe 50%.

Theo ANTĐ
Bạn đang đọc bài viết Vợ cùng tình nhân dùng roi điện, gậy gỗ đánh chồng tàn phế tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật