Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Trộm thản nhiên đếm tiền trong nhà GĐ công ty vệ sĩ

04/3/2013 11:14 UTC+7
Thấy công an xuất hiện, tên trộm làm nhiệm vụ cảnh giới vội vã bỏ chạy để lại tên đồng bọn đang thản nhiên ngồi đếm tiền bên trong.

Ông Bùi Anh Sơn – giám đốc Công ty Bảo vệ An ninh toàn cầu kiêm chủ nhà hàng Hoàng Yến Bến Tre (40 Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận) chủ căn nhà 3 đường Hoa Trà, phường 7, quận Phú Nhuận, và hàng xóm của ông Sơn rất bức xúc kể lại sự việc.

Vào lúc 3h45 phút rạng sáng 2/3, một người hàng xóm phát hiện có một tên trộm lẻn vào nhà ông Sơn bằng cửa sổ tầng 1, nên đã gọi điện báo cho công an phường 7, quận Phú Nhuận tới.

Ngay lập tức công an phường 7, cử một chiến sĩ cảnh sát tới. Khi thấy có bóng dáng cảnh sát, một tên trộm đứng canh bên ngoài đã bỏ chạy. Tên trộm còn lại vẫn ở trong nhà và thản nhiên ngồi đếm tiền.

Sau khi lấy được 200 triệu tiền mặt, tên trộm tiếp tục khoắng thêm 2 chiếc laptop và 2 chiếc điện thoại Samsung galaxy rồi mới bỏ trốn. Tất cả những hành động của tên trộm được 16 chiếc camare an ninh của nhà ông Sơn ghi hình lại.

Phát hiện tên trộm đang lẻn ra ngoài cũng bằng của sổ tầng 1 nhà ông Sơn, lúc này chiến sĩ cảnh sát mới giơ súng bắn. Tuy nhiên phát súng chỉ trúng vào tường nhà hàng xóm của ông Sơn.

Ông Sơn cho biết thêm, sở dĩ tên trộm này thoát được là do đêm hôm đó nhà ông tắt chuông báo động (vì sợ chuông kêu mọi người không ngủ được).

Theo TP
Bạn đang đọc bài viết Trộm thản nhiên đếm tiền trong nhà GĐ công ty vệ sĩ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật