Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố

28/4/2020 16:07 UTC+7
(Công lý) - Ngày 28/4, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa khởi tố và bắt tạm giam 2 đối tượng: Lê Văn Luân, SN 1994 ở xã Thọ Thế và Lê Tuấn Sơn, SN 1997 ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tố cáo của quần chúng nhân về Lê Văn Luân và Lê Tuấn Sơn thường xuyên câu kết với một gái mại dâm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Thủ đoạn của các đối tượng là cho gái mại dâm làm quen với các nạn nhân trên mạng rồi tổ chức bán dâm tại các nhà nghỉ. Sau đó, cô gái bán dâm sẽ rủ các nạn nhân đi uống nước rồi gọi điện cho Luân và Sơn ra quán uống nước cùng.

Trong khi uống nước, các đối tượng mượn xe máy của nạn nhân để chở gái mại dâm về. Thực chất là đem đi cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Khổ chủ chỉ phát hiện bị lừa khi các đối tượng một đi không trở lại. Tính từ đầu năm 2020 đến khi bị bắt, nhóm này đã gây ra 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật