Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Hỗn chiến bằng súng như phim hành động, một người chết tại chỗ

19/3/2013 08:30 UTC+7
Một người bị bắn chết tại chỗ sau vụ hỗn chiến giữa 15 thanh niên ở Nghệ An.

Chiều 18/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tạm giữ Nguyễn Duy Hiệu (25 tuổi, xóm Khánh Đền, xã Nghi Khánh, Nghi Lộc) cùng 14 đối tượng khác cùng trú huyện Nghi Lộc và TP Vinh để điều tra hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng .

Trưa 17/3, do mâu thuẫn với nhau trước, hai nhóm thanh niên ở huyện Nghi Lộc gây sự và ẩu đả với nhau. Nhóm của Võ Văn Long (23 tuổi, xã Nghi Xá, Nghi Lộc) cầm đầu tìm “xử” Lê Văn Cường (26 tuổi, cũng ở xã Nghi Xá, Nghi Lộc) nhưng bị Cường dùng súng bắn trả khiến nhóm của Long bỏ chạy.

Cường gọi thêm bạn đến đổi theo để đánh nhóm của Long, nhưng bị nhóm của Long đuổi đánh trả lại. Nhóm của Cường bỏ chạy, Hiệu dùng súng bắn đạn hoa cải bắn vào anh Nguyễn Sỹ Lâm (28 tuổi, xóm 14, xã Nghi Liên, TP Vinh) khiến anh Lâm gục chết tại chỗ. Vụ hỗn chiến bắn người khiến giao thông đường liên xã ắc tắc gần hai giờ.

Sau khi án mạng xảy ra, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt bắt giữ Long, Cường cùng 12 đối tượng trong hai nhóm, thu giữ 2 viên đạn AK, một dao mác và một côn nhị khúc, một que sắt nhọn.

Chiều 18/3, Hiệu đến Công an huyện Nghi Lộc đầu thú về hành vi nổ súng bắn chết anh Lâm và giao nộp khẩu súng tự chế. Được biết, Hiệu đã có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo Tuổi Trẻ
Bạn đang đọc bài viết Hỗn chiến bằng súng như phim hành động, một người chết tại chỗ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật