Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Giận chồng, cô gái 8X nhảy cầu Chương Dương tự tử

22/3/2013 14:38 UTC+7
Do mâu thuẫn với chồng chị M. đã có hành động dại dột tìm đến cầu Chương Dương tự tử nhưng rất may các chiến sỹ CSGT đã kịp thời ngăn cản.

Vào khoảng 10h50 ngày 22/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một người phụ nữ xuống xe taxi giữa cầu Chương Dương có ý định quyên sinh. Lúc này đồng chí Thượng sỹ Nguyễn Hải Linh cùng tổ bảo vệ cầu đang làm việc ở khu vực gần cầu đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường từ các phía, để ngăn cản hành động dại dột của cô gái.

Mặc dù cô gái đã trèo qua lan can định gieo mình xuống sông tự vẫn nhưng Thượng Sỹ Nguyễn Hải Linh cùng một số người trong tổ bảo vệ cầu đã kịp thời chạy đến túm được tay cô gái đưa qua lan can.

Phải mất một thời gian để trấn tĩnh, tổ công tác đã đưa được người phụ nữ về chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương an toàn.

Theo lời kể người lái xe taxi mang BKS - 312.97 người phụ nữ trên bắt taxi từ quận Hà Đông nói đi sang Gia Lâm, trên đường đi chị liên tục khóc lóc và nằng nặc nói muốn tự tử. Khi đến đoạn cầu Chương Dương thì cô gái xin xuống, trước khi xuống taxi chị còn dúi vào tay người tài xế một nắm tiền nói là gửi về cho chồng.

Giận chồng, cô gái 8X nhảy cầu Chương Dương tự tử

Sau khi được tổ công tác khuyên nhủ chị M đã đồng ý về CA phường Bồ Đề, Long Biên chờ chồng đến đón về.

Tại chốt giao thông danh tính người phụ nữ được làm rõ tên M. (SN 1989) ở Thái Bình. Hiện chị M. đang sống với chồng là anh Cồ Văn Biên (SN 1984, ở Nam Trực, Nam Định) cùng con nhỏ tại quận Hà Đông.

Theo lời khai của chị M do mâu thuẫn với chồng nên chị đã có hành động dại dột trên.

Sau khi được tổ công tác khuyên nhủ chị M. đã đồng ý về CA phường Bồ Đề, Long Biên chờ chồng đến đón về.

Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Giận chồng, cô gái 8X nhảy cầu Chương Dương tự tử tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật