Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Dùng kim tiêm dọa có HIV để giở trò đồi bại với thiếu nữ

21/3/2015 09:10 UTC+7
Tuấn lên mạng internet, săn các cô gái đang tìm kiếm việc làm, rồi gọi điện đến quán cà phê phỏng vấn. Tại đây, hắn bắt đầu giở trò đồi bại.

Ngày 20/3, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội tạm giữ Vũ Tuấn (SN 1983, quê Bắc Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn từng làm nghề taxi và đã có vợ con nhưng hiện sống ly thân. Thời gian gần đây, Tuấn thường xuyên lên mạng internet tìm thông tin những cô gái cần việc làm. Sau khi nắm được thông tin, Tuấn liên hệ và giới thiệu là nhân viên một công ty viễn thông ở Hà Nội đang cần tuyển nhân sự.

Dùng kim tiêm dọa có HIV để giở trò đồi bại với thiếu nữ

Vũ Tuấn tại cơ quan điều tra

Ngày 16/3, Tuấn hẹn một cô gái quê Thái Nguyên đang cần việc làm mang hồ sơ đến một quán cà phê ở địa bàn quận Thanh Xuân phỏng vấn. Tuấn đưa cô gái này lên tầng 3 của quán – nơi chỉ có hai người.

Tại đây, Tuấn đã đóng cửa, lao đến ôm cô gái. Hoảng sợ, nạn nhân chống cự thì Tuấn rút chiếc kim tiêm, doạ trong có HIV để buộc thiếu nữ này làm theo ý muốn của hắn.

Tuấn bắt nạn nhân làm những trò biến thái. Lúc đó, cô gái đã kêu cứu và được hai nhân viên quán vào giải cứu.

Ngoài vụ trên, ngày 13/3, Tuấn cũng lừa một cô gái quê ở Nghệ An đến quán cà phê trên để phỏng vấn. Sau đó, Tuấn cũng dùng kim tiêm doạ có HIV để buộc nạn nhân sờ soạng hắn.

Theo VOV.vn
Bạn đang đọc bài viết Dùng kim tiêm dọa có HIV để giở trò đồi bại với thiếu nữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật