Báo Công lý
Chủ nhật, 19/1/2020

Đánh chết “đại ca” vì nghi “tòm tem” với vợ mình

20/3/2015 15:27 UTC+7
Sáng 20/3, cơ quan CSĐT Công an Cần Thơ cho biết, cơ quan này vẫn tiếp tục tạm giữ hình sự “đàn em” Lê Văn Hiếu - người đã dùng ổ khóa và nón bảo hiểm đập chết "đàn anh" Nguyễn Thanh Tùng (tên thường gọi Tùng “xì ke”) hôm 18/3.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Tùng "xì ke" và Hiếu  có quan hệ đại ca - tiểu đệ từ nhiều năm nay. Thời gian gần đây Tùng và Hiếu thuê nhà trọ ở chung. Sáng 18/3, sau khi chơi ma túy đá, Hiếu đã mua rượu uống một mình tại khu vực bờ kè hồ Xáng Thổi - Cần Thơ.

Trong cơn say, Hiếu nhớ lại chuyện năm 2011 mình bị công an bắt và xử tù về hành vi mua bán chất ma túy, và cho rằng “đại ca” của mình báo công an. Trong cơn say men rượu và ma túy, Hiếu cũng cho rằng “đại ca” của mình cố tình đẩy Hiếu đi tù để “đại ca” ở nhà tòm tem với vợ mình nên “cơn điên” nổi lên.

Đánh chết “đại ca” vì nghi “tòm tem” với vợ mình

Hiện trường xảy ra án mạng

Hiếu chạy về nhà trọ, thấy Tùng xì ke đang nằm ngủ trong phòng, Hiếu liền dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người “đại ca”. Hai bên bắt đầu ẩu đả từ trong phòng ngủ ra tới phòng khách, tại đây Hiếu đã vớ lấy ổ khóa đập liên tiếp vào đầu của Tùng khiến nạn nhân gục ngã. Tùng có gượng dậy mở cửa chạy ra ngoài, tuy nhiên bị ngã xuống đất cách đó mấy mét rồi tử vong.

Hiện, cơ quan điều tra đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của Tùng xì ke.

Ông Tùng nổi tiếng tại Cần Thơ vì từng làm chủ vũ trường XO tại Cần Thơ, nay đã đóng cửa, nên gần đây không có việc làm ổn định.

* Tít do Công lý đặt lại.

Theo Dantri.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Đánh chết “đại ca” vì nghi “tòm tem” với vợ mình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật