Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Bàng hoàng phát hiện mẹ con cô giáo chết trong phòng trọ

17/3/2013 21:03 UTC+7
Người dân xung quanh ai cũng bàng hoàng khi phát hiện mẹ con cô giáo Thân chết trong căn phòng trọ.

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 17/3, tại một nhà trọ trên đường Đặng Thái Thân (thuộc tổ dân phố 10, phường Tân Thành, (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Nạn nhân được xác định là cô Trần Thị Hạ (41 tuổi) cùng con gái là bé Nguyễn Thị Phương Thảo (5 tuổi).

Bàng hoàng phát hiện mẹ con cô giáo chết trong phòng trọ
Phòng trọ nơi xảy ra vụ tự vẫn đau lòng

Vào khoảng 8 giờ 30 phút người dân trong khu vực phát hiện thấy cửa nhà trọ của cô giáo Hạ đóng cửa. Thấy lạ vì thường ngày hai mẹ con cô giáo đều thức dậy sớm nên một số người đã đi vào gọi cửa. Tuy nhiên không có ai trả lời.

Khi nhìn qua khe cửa mọi người đều bàng hoàng phát hiện cô Hạ chết trong tư thế treo cổ, bé Thảo nằm bất động trên giường.

Mọi người phá cửa xông vào để kiểm tra, đưa hai mẹ con cô Hạ đi cấp cứu tuy nhiên họ đã chết trước đó. Khi kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên bàn có một bức thư tuyệt mệnh được xác định là của cô Hạ viết trước khi qua đời để lại.

Được biết, cô Trần Thị Hạ là giáo viên dạy môn Anh văn tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, TP. Buôn Ma Thuột. Khi hay tin mẹ con cô Hạ tự vẫn, tất cả các đồng nghiệp và những người quen biết với nạn nhân ai cũng bàng hoàng.

Được biết, cô Hạ đã ly hôn khoảng 4 năm trước. Cô Hạ thuê nhà trọ sống cùng con gái. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Bàng hoàng phát hiện mẹ con cô giáo chết trong phòng trọ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật