Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

8 người đi rừng, 5 người bị bắn chết gần biên giới

27/3/2013 20:40 UTC+7
Chạy được khoảng 100m khỏi nơi bị bắt giữ, ba người này nghe tiếng súng nổ. Họ quay lại xem thì thấy cả năm người trong nhóm đã bị bắn chết.

Ngày 27/3, UBND các xã Quảng Sơn và Quảng Minh (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) xác nhận năm người dân của địa phương này đi rừng bị bắn chết, hiện thi thể đã được đưa về địa phương mai táng.

Thông tin từ người dân xã Quảng Minh cho biết khoảng 2, 3 ngày trước, một nhóm gồm tám người dân ở hai xã trên vào rừng tìm trầm hương.

Tại khu vực biên giới Việt - Lào, vùng giáp ranh giữa ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Xavanakhet (Lào), khi cả nhóm đang dựng lán trại qua đêm thì có một nhóm người cầm súng xông đến bắt giữ, trói cả nhóm này lạị đòi tiền chuộc.

Đến khi trời đã tối, ba người trong nhóm tìm cách trốn được.

Chạy được khoảng 100m khỏi nơi bị bắt giữ, ba người này nghe tiếng súng nổ. Họ quay lại xem thì thấy cả năm người trong nhóm đã bị bắn chết.

Sau đó, họ chạy về báo tin cho địa phương và đưa gia đình lên rừng đem thi thể nạn nhân về.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Theo Tuổi Trẻ
Bạn đang đọc bài viết 8 người đi rừng, 5 người bị bắn chết gần biên giới tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật