Xưởng mỹ phẩm giả nhãn hiệu các thương hiệu danh tiếng bị triệt phá

Minh Khang | 17/06/2021, 12:35

Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội chiều ngày 16/6/2021 đã bắt quả tang một xưởng sản xuất ở huyện Thanh Oai, Hà Nội đang sang chiết, dán nhãn các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng, nước hoa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Coco Chanel, Pink Lady Shower…

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều công nhân đang tiến hành sang chiết, dán nhãn các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa mang thương hiệu nước ngoài; đồng thời tích trữ một lượng lớn vỏ hộp, tem nhãn thể hiện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ở Hàn Quốc, Pháp...
 Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm giả nhãn hiệu tại xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại kho hàng đang chứa số lượng lớn sản phẩm đã được chiết, rót vào các chai mang nhãn hiệu COCO CHANEL. Ngoài ra, tại địa điểm này cũng phát hiện số lượng lớn sản phẩm mang nhãn hiệu COLLAGEN X12 OLIVE, Pink Lady Shower.
Cụ thể, có 14.900 chai sữa tắm COCO CHANEL, 2.300 kg dầu gội đầu không nhãn mác, 3.500 chai và vỏ hộp giấy nhãn hiệu COCO CHANEL. Ông Nguyễn Hữu Duy - chủ cơ sở sản xuất chưa xuất trình được bất cứ chứng từ, hóa đơn liên quan đến các nguyên liệu sản xuất và hàng hóa trên.
 Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra cách thức sản xuất hàng giả
Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội Trần Việt Hùng cho biết, các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa được pha chế thủ công tại cơ sở bằng rất nhiều loại hoá chất trôi nổi khác nhau và được đựng trong các xô, chậu. Đội Quản lý thị trường số 11 đã tạm giữ toàn bộ các phương tiện, máy móc và các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa trên để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. Ước tính ban đầu giá trị hàng hóa tại cơ sở lên đến hàng tỷ đồng.
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xưởng mỹ phẩm giả nhãn hiệu các thương hiệu danh tiếng bị triệt phá