Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
xã Nghĩa Đồng
Nghệ An: Suối Khe Dứa đen kịt, bốc mùi, người dân bức xúc
Thời gian gần đây, người dân xóm Vạn Lộc 2, xã Nghĩa Lộc (Nghệ An) liên tục phản ánh tình trạng dòng suối Khe Dứa bất ngờ chuyển sang màu đen đặc, kèm theo mùi hôi thối nồng nặc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt.
Vấn đề quan tâm
Quan điểm của Đảng ta coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Chính quyền xã Nghĩa Đồng với công tác giáo dục
Quan điểm của Đảng ta từ xưa đến nay luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Với Nghĩa Đồng cũng vậy, giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Muốn công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước thì phải phát triển giáo dục - đào tạo.
Huyện Tân Kỳ - Nghệ An: “Loạn” hoạt động khai thác và kinh doanh cát sỏi tại xã Nghĩa Đồng
Trên địa bàn xã có 8 bến cát thì cả 8 bến đều không có giấy phép thủy nội địa và chỉ đang thỏa thuận thuê đất với dân. Bên cạnh đó còn nhiều hệ lụy từ hoạt động khai thác cát mà người dân đang ngày đêm phải sống chung.
Xem thêm