Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Thêm một nạn nhân chết ở công ty thép Hòa Phát

03/8/2015 16:14 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc làm việc, một nữ công nhân bị ngã vào phễu nạp nguyên liệu và chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 3/8, tin từ công an huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, đang điều tra vụ tai nạn lao động dẫn đến chết người xảy ra tại Công ty CP thép Hòa Phát (xã Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương).

Thêm một nạn nhân chết ở công ty thép Hòa Phát

Công ty cổ phần thép Hòa Phát

Tin tức trước đó cho biết, khoảng 17 giờ ngày 31/7, tại dây chuyền 3 của công ty này, bà  Nguyễn Thị Nhiều (sinh năm 1963, trú tại Kim Xuyên, An Sinh, Kinh Môn) đã ngã vào phễu nạp nhiên liệu. Phát hiện sự việc, các công nhân đã đưa bà Nhiều đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Từ khi đi vào hoạt động từ tháng 12-2009, sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn Danieli - Italy, đến nay, tại công ty thép Hòa Phát đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn lao động khiến ít nhất 7 người đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ chết người mới nhất đang được điều tra, làm rõ.

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Thêm một nạn nhân chết ở công ty thép Hòa Phát tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật