Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

TP.HCM: Cháy khách sạn giữa trung tâm, người dân tháo chạy

02/2/2016 19:22 UTC+7
(Công lý) - Lửa bất ngờ bốc lên dữ dội tại tầng 8 của khách sạn A25 (số 14 Lương Hữu Khánh, quận 1). Nhiều khách lưu trú và người dân xung quanh vội vàng tháo chạy.

Khoảng 15 giờ 20 phút ngày 2/2, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng trên cùng của khách sạn A25 (số 14 Lương Hữu Khánh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời dập tắt đám cháy, ngăn không để cháy lan sang những khu vực khác.

TP.HCM: Cháy khách sạn giữa trung tâm, người dân tháo chạy

Khói lửa bốc lên nghi ngút từ tầng thượng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhân viên của khách sạn phát hiện lửa bất ngờ bốc lên dữ dội tại tầng 8 của khách sạn. Bảo vệ và lực lượng địa phương đã dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành, do khu vực cháy nằm trên cao và có nguy cơ lan xuống các tầng bên dưới. Nhiều khách lưu trú và người dân xung quanh vội vàng tháo chạy.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 1 đã huy động nhiều phương tiện và hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt hiện trường để dập lửa. Xe thang cũng được huy động để tiếp cận điểm cháy. Đến 16 giờ 20 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. 

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong của khách sạn. Nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn trên là do chập điện khu vực giặt ủi của khách sạn.

Thành Chung
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Cháy khách sạn giữa trung tâm, người dân tháo chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật