Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Nổ bồn hút bụi của công ty, một công nhân tử vong

19/8/2015 11:21 UTC+7
Đi kiểm tra bồn hút bụi của công ty, bất ngờ bồn phát nổ và lửa bốc cháy khiến một công nhân tử vong sau một ngày cấp cứu.

Vụ nổ bồn hút bụi xảy ra tại công ty TNHH Great Veca Việt Nam chuyên sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, thuộc khu công ngiệp Biên Hòa 1, khiến một công nhân tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thật ( 25 tuổi, quê ở Bạc Liêu).

Trước đó, ngày 17/8, khi anh Thật cùng một người đồng nghiệp đi kiểm tra hệ thống hút bụi của công ty thì phát hiện có sự cố tại bồn hút bụi chà nhám ở khu xưởng sơn. Anh Thật  tiến đến kiểm tra thì bất ngờ bồn hút bụi phát nổ và lửa bốc cháy.

Nổ bồn hút bụi của công ty, một công nhân tử vong

Bồn hút bụi lọc (ảnh minh họa)

Vụ nổ làm anh Thật bị sức ép hất văng xa và bị bỏng toàn thân, người đồng nghiệp đi cùng anh may mắn thoát nạn do đứng khoảng cách xa nên đã chạy ra ngoài kịp thời.

Ngay sau đó, anh Thật được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đến ngày 18/8, anh này đã tử vong sau một ngày điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Loan(TH)
Bạn đang đọc bài viết Nổ bồn hút bụi của công ty, một công nhân tử vong tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật