Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Hòa Bình: Cháu bé 5 tuổi nghi bị đánh gãy 4 xương sườn, vỡ gan

12/5/2015 09:14 UTC+7
(Công lý) - Theo hồ sơ bệnh án tại bệnh viện, thương tích của cháu bé là do bị đánh nhưng chưa xác định rõ người đánh là ai.

Theo thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, đến ngày hôm nay (12/5) sức khỏe cháu Bùi Hồng Phong, 5 tuổi, trú tại xóm Quãng Giữa (Đông Phong- Cao Phong, Hòa Bình) đang dần hồi phục và vẫn đang tiếp tục được điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp.

Trước đó, ngày 7/5 Bệnh viện tiếp nhận cháu Phong trong tình trạng thương tích nặng, lơ mơ, da xanh, gọi khó tiếp xúc và khó thở.

Theo kết quả chiếu chụp X quang, siêu âm cho thấy cháu Phong bị gãy  xương sườn số VII, IX, X và XII; vỡ gan độ 3, vỡ tá tràng. Ngay sau đó các bác sĩ đã khẩn trương phẫu thuật cắt nối tá tràng, vị tràng, khâu hẹp môn vị và điều trị các thương tích trên người.

Trong bệnh án của cháu Phong có ghi nguyên nhân là do bị đánh nhưng chưa rõ đối tượng đánh là ai. Gia đình cháu Phong cho biết, hiện đang chờ sức khỏe của cháu Phong hồi tỉnh sẽ nói rõ được nguyên nhân.

Các đơn vị chức năng của huyện Cao Phong đã tiến hành xác minh làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.

 

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Hòa Bình: Cháu bé 5 tuổi nghi bị đánh gãy 4 xương sườn, vỡ gan tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật