Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Chia sẻ của nữ bệnh nhân được chữa khỏi virus corona sau 10 ngày cách ly

Sự kiện: Virus Corona/ Covid-19
03/2/2020 17:17 UTC+7
(Công lý) - Sau 10 ngày cách ly và điều trị, bệnh nhân N.T.Tr ở Thanh Hóa đã có kết quả âm tính với virus corona. Tr. rất vui mừng và xúc động khi được xuất viện và gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 3/2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nữ bệnh nhân N.T.Tr., (25 tuổi quê tại tại xã Định Hòa, huyện Yên Định, Thanh Hóa) xúc động chia sẻ: "Những ngày em nằm viện được các bác sĩ Khoa bệnh Nhiệt đới - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa chăm sóc chu đáo, sức khỏe em tiến triển tốt lên từng ngày. 5 ngày qua em không sốt lại, ăn uống, nghỉ ngơi tốt và đã được thông báo có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV. Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa".

Chia sẻ của nữ bệnh nhân được chữa khỏi virus corona sau 10 ngày cách ly

Nữ bệnh nhân được xuất viện với kết quả âm tính virus corona

Những ngày cách ly vì bị nhiễm virus corona, Tr. rất hoang mang, lo sợ vì nhiều người trên thế giới bị tử vong vì căn bệnh này. "Em vô cùng lo lắng cho sức khỏe của những người thân mà em đã từng tiếp xúc. Trong những ngày nằm viện qua thông tin những người em từng tiếp xúc chưa có biểu hiện gì, em rất mừng, cầu mong mọi người không ai bị bệnh", Tr. nói.

Chia sẻ về dự định sau khi xuất viện, Tr. cho hay: "Em sẽ ăn uống bồi bổ để năng cao sức đề kháng và tiếp tục điều trị cách ly tại nhà tmột thời gian nữa để sức khỏe được tốt hơn mới bắt đầu đi làm trở lại bình thường".

Theo ông Lê Văn Sỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau 10 ngày điều trị, bệnh nhân N.T.Tr. đã có những chuyển biến tốt. Sau khi xét nghiệm lần 2 bệnh nhân Tr. đã âm tính với vi rút nCoV. Sáng nay 3/2 bệnh viện đã làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Chia sẻ của nữ bệnh nhân được chữa khỏi virus corona sau 10 ngày cách ly tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật