Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Xe tải lật, 200 thùng bia đổ ra đường

15/8/2015 09:33 UTC+7
Khi ôtô tải lật nghiêng, toàn bộ bia trong thùng xe đổ ra đường nhưng không xảy ra tình trạng hôi của.

Xe tải lật, 200 thùng bia đổ ra đường

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều 14/8, xe tải mang biển số Nghệ An chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bỗng phanh gấp rồi lật nghiêng. Nam tài xế tự chui ra ngoài, chỉ xây xước nhẹ.

Sự cố khiến khoảng 200 thùng bia trong thùng xe đổ ra lòng đường, gây ách tắc giao thông. Nhiều người qua lại khu vực này nhưng không có việc hôi của.

Phía nhà xe thuê một xe khác cùng công nhân tới bốc dỡ hàng. Sau chừng một tiếng đồng hồ, giao thông trở lại bình thường. Xe tải được cẩu khỏi hiện trường.

Theo TPO
Bạn đang đọc bài viết Xe tải lật, 200 thùng bia đổ ra đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật